Vedan tặng 150 triệu đồng học bổng phát triển tài năng trẻ

(PLO) - Cuối tuần qua, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao tặng 21 suất học bổng đào tạo phát triển tài năng trẻ của Đồng Nai năm học 2013-2014 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng sâu, vùng xa trong địa bàn tỉnh đã thi đậu đại học và cao học đạt kết quả cao. Trong đó, Công ty Vedan Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng có tổng trị giá 150 triệu đồng. 

Vedan tặng 150 triệu đồng học bổng phát triển tài năng trẻ

Ông Ko Chung Chih – Phó Tổng Giám đốc Vedan phát biểu: “Chương trình đào tạo và phát triển tài năng trẻ của Đồng Nai có ý nghĩa sâu sắc và mang lại nguồn động lực lớn trong việc quy hoạch và đào tạo nhân tài trẻ cho các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn. Vì vậy, Vedan luôn sẵn sàng đồng hành cùng dự án này”. 
Hàng năm, Vedan còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: Tặng quà Tết cho hộ nghèo; tổ chức khám bệnh từ thiện; xây nhà tình nghĩa, tình thương; đóng góp cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Bảo trợ trẻ em, nạn nhân chất độc da cam… với số tiền hơn 4 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Máy biến thế HBT Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu Việt

Máy biến thế HBT Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu Việt

(PLVN) - Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành điện xã hội, Công ty CP sản xuất máy biến thế HBT Việt Nam (HBT) đã từng bước trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam, “chắp cánh” đưa thương hiệu thiết bị điện Việt Nam vươn ra thế giới.
Đọc thêm