Vedan tặng 150 triệu đồng học bổng phát triển tài năng trẻ

(PLO) - Cuối tuần qua, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao tặng 21 suất học bổng đào tạo phát triển tài năng trẻ của Đồng Nai năm học 2013-2014 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện vùng sâu, vùng xa trong địa bàn tỉnh đã thi đậu đại học và cao học đạt kết quả cao. Trong đó, Công ty Vedan Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng có tổng trị giá 150 triệu đồng. 

Ông Ko Chung Chih – Phó Tổng Giám đốc Vedan phát biểu: “Chương trình đào tạo và phát triển tài năng trẻ của Đồng Nai có ý nghĩa sâu sắc và mang lại nguồn động lực lớn trong việc quy hoạch và đào tạo nhân tài trẻ cho các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn. Vì vậy, Vedan luôn sẵn sàng đồng hành cùng dự án này”. 
Hàng năm, Vedan còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như: Tặng quà Tết cho hộ nghèo; tổ chức khám bệnh từ thiện; xây nhà tình nghĩa, tình thương; đóng góp cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Bảo trợ trẻ em, nạn nhân chất độc da cam… với số tiền hơn 4 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Thấy gì từ những trải lòng của Chủ tịch VNR?

Thấy gì từ những trải lòng của Chủ tịch VNR?

(PLVN) - “Trên 1 vạn con người chưa có tiền lương và nguy cơ phải dừng chạy tàu là rất cao. Việc dừng chạy tàu sẽ gây ảnh hưởng rất lớn, nhưng nếu cho chạy tàu thì trái luật, thậm chí tuần đường gác chắn nào bị tai nạn thì lãnh đạo đơn vị đó có thể bị khởi tố”, ông Vũ Anh Minh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) - thống thiết tại buổi làm việc giữa Tổ công tác của Thủ tướng với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC), sáng qua - 20/2 tại Hà Nội.

Đọc thêm

Loading...