Ra mắt Báo nói Pháp luật Việt Nam

Audio PLVN
Hôm nay, 21/6, đúng dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Báo Pháp luật Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng Báo nói tại baophapluat.vn.

Ra mắt Báo nói Pháp luật Việt Nam

Như vậy, cùng với hình thức đọc, xem "truyền thống", Quý độc giả có thể nghe mọi tin tức trên baophapluat.vn, chỉ với thao tác nhấn vào biểu tượng nghe dưới tiêu đề mỗi tin, bài.

Báo nói Pháp luật Việt Nam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI chuyển đổi văn bản thành tiếng nói (Text-To-Speech - TTS) và hội thoại thông minh do nhóm nghiên cứu VBee phát triển, dựa trên thói quen và xu hướng tiếp nhận thông tin báo chí của độc giả trong và ngoài nước.

Việc ra mắt ứng dụng Báo nói phần nào thể hiện cam kết của Báo Pháp luật Việt Nam - luôn tự đổi mới, sáng tạo, mang đến những tiện ích thiết thực nhất cho bạn đọc thời đại công nghệ 4.0.

Rất mong sự góp ý, ủng hộ của Quý độc giả và đồng nghiệp để phiên bản Báo nói nói riêng cũng như các ấn phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam hoàn thiện hơn, gần gũi hơn và đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao của đông đảo độc giả.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm