Đồng Nai: Điều tra đối tượng điều xe tải vào công ty lấy trộm hàng tấn nguyên liệu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 19/2, Công an huyện Nhơn Trạch , tỉnh Đồng Nai cho biết Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện đã tạm giữ hình sự đối tượng Bá Võ Minh Ngọc , để điều tra vụ việc liên quan đến Công ty TNHH Kỹ Thuật Pacific View bị mất trộm 04 tấn hạt nhựa nguyên liệu .

Đối tượng Bá Võ Minh Ngọc

Đối tượng Bá Võ Minh Ngọc

Theo đó, Bá Võ Minh Ngọc (SN 1986, ĐKTT: khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) là nhân viên làm việc tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Pacific View. Do thấy công ty không trông coi tài sản cẩn thận, Ngọc đã nảy sinh ý định lấy trộm hạt nhựa nguyên liệu của Công ty để bán lấy tiền tiêu xài.

Cụ thể, vào lúc16g00 ngày 07/2/2022, sau khi đến Công ty làm việc, Ngọc gọi điện cho nhân viên điều xe Công ty điều 01 xe ôtô tải đến Công ty lấy hàng đi giao. Sau khi tài xế điều khiển xe tải đến đậu phía trước cửa nhà xưởng, Ngọc lợi dụng lúc kho không có ai làm việc đã lái xe nâng nâng palet 2 tấn hạt nhựa nguyên liệu cho lên xe ôtô tải nêu trên chở đến tiệm thu mua phế liệu trên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc tỉnh Bình Dương bán được 51 triệu đồng. Đến ngày 10/2/2022, Ngọc tiếp tục lái xe nâng 2 tấn hạt nhựa nguyên liệu lên xe tải trên chở đến tiệm thu mua phế liệu trước đó để bán.

Đồng Nai: Điều tra đối tượng điều xe tải vào công ty lấy trộm hàng tấn nguyên liệu ảnh 1

Số tang vật Ngọc đi mua lại sau khi biết Công ty phát hiện sự việc

Tuy nhiên sau đó, khi biết Công ty TNHH Kỹ Thuật Pacific View đã phát hiện sự việc, khoảng 10g00 ngày 14/2/2022, Ngọc gọi xe đi cùng Ngọc đến tiệm thu mua phế liệu tỉnh Bình Dương nêu trên mua lại hơn 2 tấn hạt nhựa nguyên liệu đã bán.

Đồng thời, Ngọc đến Đồn Công an KCN Nhơn Trạch đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản là do thấy công ty không trông coi tài sản cẩn thận, Ngọc lười lao động và muốn có thêm tiền. Ngoài ra, Ngọc còn giao trả 18 triệu đồng là tiền bán hạt nhựa nguyên liệu đã lấy trộm. Theo đại diện Công ty cho biết, tổng giá trị 160 bao hạt nhựa nguyên liệu nêu trên là 337 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm