Dự án Saigon South Residences: Gần 1.800 căn hộ đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua

(PLO) - Ngày 24/4, đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng  cho biết, sau 4 đợt tung sản phẩm ra thị trường và đạt mãi lực khá tốt, vừa qua Công ty đã tiếp tục giới thiệu tòa nhà D - tòa cuối cùng thuộc dự án Saigon South Residences (SSR) sớm hơn dự kiến.

Phối cảnh dự án Saigon South Residences

Phối cảnh dự án Saigon South Residences

SSR có diện tích khu đất rộng 32.902m2, trong đó, diện tích đất dành cho xây dựng là 9.521m2, hơn 31% và gần 69% diện tích đất còn lại được dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Theo đó, dự án được thiết kế gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19- 29 tầng.

Giữa hai khối tòa nhà B với C; D với E được liên kết với nhau bởi khối 2 tầng được sử dụng làm shophouse; từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong đó tầng 20 của các khối trung tầng được thiết kế làm thành khu vườn trên cao. Toàn dự án có 1.840 căn, trong đó, 68% là căn hộ hai phòng ngủ (diện tích sử dụng từ 60-70m2) và 32% còn lại là căn hộ 3 phòng ngủ (diện tích sử dụng từ 87-97m2). Dự án có 28 shop và 8 shophouse. Công trình sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019. 

Dự án Saigon South Residences: Gần 1.800 căn hộ đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua ảnh 1
Buổi giới thiệu tòa nhà D - tòa cuối cùng thuộc dự án Saigon South Residences (SSR)

Với thiết kế 2 view nhìn đẹp, một hướng về cảnh quan sông và khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất, mặt khác hướng về khu “trái tim” dự án với hệ thống tiện ích quy hoạch liên hoàn. Trong đợt giới thiệu này, SSR của Phú Mỹ Hưng tiếp tục khuấy động thị trường với khoảng 800 người tham gia; thu hút sự quan tâm của đông đảo khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, chỉ sau hơn 2 giờ công bố, 96% căn hộ tòa nhà D đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua. Như vậy, sau 5 lần công bố đã có gần 1.800 căn hộ SSR đã được khách hàng đặt mua.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm