Đủ hàng hóa phục vụ người dân dịp Tết

 (HPĐT)- Chuẩn bị Tết Nguyên đán 2011, huyện Cát Hải chỉ đạo và khuyến khích các đơn vị kinh doanh và hộ cá thể chuẩn bị hàng chục tấn hàng hóa, thực phẩm, hoa quả tươi và rau xanh các loại phục vụ nhu cầu của người dân và du khách. 

(HPĐT)- Chuẩn bị Tết Nguyên đán 2011, huyện Cát Hải chỉ đạo và khuyến khích các đơn vị kinh doanh và hộ cá thể chuẩn bị hàng chục tấn hàng hóa, thực phẩm, hoa quả tươi và rau xanh các loại phục vụ nhu cầu của người dân và du khách. Cùng với cung cấp đủ lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu của người dân là bán đúng giá thị trường, bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong năm 2011, huyện tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chống buôn lậu, lợi dụng tăng giá đầu cơ bất chính, gian lận thương mại, bảo đảm bình ổn giá cả, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão. Đồng thời tăng cường công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực thương mại; xây dựng, quảng bá các thương hiệu, nhãn mác các sản phẩm đặc thù của địa phương; ưu tiên phát triển thương hiệu nổi tiếng của huyện đảo như mắm Cát Hải, mật ong, dược liệu hồng hoa...

Đọc thêm