Dược phẩm TV.Pharm và các nhà hảo tâm trao tặng vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu tâm dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vượt mọi nguy khó giữa tâm dịch, Công ty TV.Pharm thuộc Tập đoàn dược phẩm AIKYA và đơn vị thành viên (Mebiphar, TV Pharm và Spharm) đã cấp tốc trao tặng các gói hỗ trợ vật tư y tế và thuốc điều trị cho Sở Y tế TP HCM cùng các bệnh viện tuyến đầu: BV Thủ Đức, BV Thống Nhất với tổng giá trị khoảng 250 triệu đồng.

Đại tá Trần Đình Nghĩa Trưởng phòng tham mưu, CATP Hà Nội (đứng thứ 2 từ trái qua) nhận 5.000 khẩu trang do Tập đoàn dược phẩm AIKYA trao tặng.

Đại tá Trần Đình Nghĩa Trưởng phòng tham mưu, CATP Hà Nội (đứng thứ 2 từ trái qua) nhận 5.000 khẩu trang do Tập đoàn dược phẩm AIKYA trao tặng.

Trên Face book cá nhân, bác sĩ Nguyễn Thành Đạt (BV Thủ Đức) khẩn thiết: "Chúng tôi đang dần cạn kiệt khẩu trang, trang bị phòng hộ. Chúng tôi cần các bạn, các mạnh thường quân gần xa hỗ trợ. Chúng tôi cần tất cả…".

Ngay khi nắm bắt được thông tin này, Chủ tịch HĐQT Công ty dược phẩm TV.Pharm - ông Hà Ngọc Sơn cùng nhóm nhân viên và một số nhà hảo tâm đã gấp rút chuẩn bị gói vật tư y tế thiết yếu kịp thời trao tặng cho bệnh viện Thủ Đức.

Dược phẩm TV.Pharm và các nhà hảo tâm trao tặng vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu tâm dịch ảnh 1

Đại diện TV.Pharm trao tặng gói hỗ trợ vật tư y tế đợt 1 tại BV Thủ Đức

Gói vật tư y tế đợt 1 hỗ trợ tại BV Thủ Đức bao gồm: 5.000 khẩu trang 3D Phariton Protec tiêu chuẩn FDA, 500 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP; 200 bộ trang phục bảo hộ PPE cấp độ 3, 1000 khẩu trang N95.

Dược phẩm TV.Pharm và các nhà hảo tâm trao tặng vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu tâm dịch ảnh 2

Đại diện TV.Pharm trao tặng gói hỗ trợ vật tư y tế đợt 1 tại BV Thủ Đức

Tại bệnh viện Thống Nhất, Tập đoàn Dược phẩm AIKYA cũng khẩn trương hỗ trợ 20.000 khẩu trang y tế Mebilook.

Dược phẩm TV.Pharm và các nhà hảo tâm trao tặng vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu tâm dịch ảnh 3

Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận 20.000 khẩu trang y tế Mebilook do Tập đoàn Dược phẩm AIKYA trao tặng.

Đặc biệt Công ty TV Pharm-AIKYA đã hỗ trợ thuốc điều trị là 100.000 viên NEO-CORCLION (dùng điều trị các triệu chứng ho) cho Sở Y tế TP HCM để phân phối về cho các bệnh viện tiếp nhận điều trị COVID-19 trên địa bàn thành phố.

TP HCM mọi lực lượng tuyến đầu đều căng sức chiến đấu đẩy lùi đại dịch COVID-19 biến thể Delta. Tuyến đầu của tuyến đầu là những y bác sĩ đang phải gồng mình chống dịch. Nhiều y bác sĩ tâm sự: Họ có thể nhịn ăn để làm việc, nhưng không thể thiếu khẩu trang và đồ bảo hộ đúng chuẩn để đảm bảo an toàn chống dịch lâu dài.

Dược phẩm TV.Pharm và các nhà hảo tâm trao tặng vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu tâm dịch ảnh 4

Đại diện Cục CSGT nhận 5000 khẩu trang do Tập đoàn Dược phẩm AIKYA trao tặng.

“Chúng tôi đã nghe thấy và vẫn đang gấp rút hành động bằng các đợt /gói vật tư y tế thiết yếu hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu, cùng nhu yếu phẩm, thực phẩm cho bà con ở khu phong tỏa, rất mong sự chung tay của mọi người”, ông Hà Ngọc Sơn xúc động nhắn gửi. Trong những thời khắc nguy khó chúng ta cũng không bao giờ thôi hy vọng, với niềm tin mạnh mẽ chiến thắng dịch bệnh.

Tại Hà Nội chiều 2/8, đại diện Tập đoàn dược phẩm AIKYA vừa trao tặng 10.000 khẩu trang y tế Mebilook cho hai đơn vị thuộc Bộ Công an là Cục Cảnh sát Giao thông và Công an TP Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sở Du lịch tỉnh và Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thừa Thiên - Huế lên kế hoạch phục hồi ngành du lịch

(PLVN) -  Để có thể phát triển và đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Thừa Thiên - Huế đang có sự chuẩn bị cụ thể để triển khai các bước phục hồi ngành “công nghiệp không khói”.

Đọc thêm