20 show diễn sẽ có trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

(PLO) -Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 1- 6/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường Việt Nam trong những tháng thu đông cuối năm 2016. 

Ngọc Châu chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế 2016

Ngọc Châu chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế 2016

Trong đó, Tuần lễ thời trang sẽ có góp mặt các nhà NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế như Công Trí, Thủy Nguyễn, Devon Nguyễn, Giao Linh, thương hiệu Canifa, Ô chê, Luala…

Bên cạnh đó, sau 2 buổi casting tuyển chọn người mẫu vào ngày 29/9 và 7/10, BTC đã lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất để có cơ hội lọt vào vòng tuyển chọn tiếp theo trực tiếp với các nhà thiết kế, thương hiệu.

Đặc biệt, quán quân chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7- Ngọc Châu cũng đã chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế 2016. Ngọc Châu cũng chính là người mẫu tiếp theo trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model trở thành người mẫu mở màn sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi. 

Theo bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cho biết “Sau ba mùa tổ chức thành công chương trình đã được giới mộ điệu thời trang đón nhận.

Với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự kiện của thời trang thế giới, BTC quyết định năm nay chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội, đây là cột mốc quan trọng cho chúng tôi, đánh dấu một bước ngoặt của thời trang Việt Nam”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

(PLVN) - Đêm 11/10/2020, tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có phần trình diễn vô cùng đặc biệt trong Chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020 với chủ đề “Hành trình di sản”. Bộ sưu tập áo dài mà anh mang tới Lễ hội lần này mang tên “Áo dài di sản Việt”. Đây là bộ sưu tập mà Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó!
Đọc thêm