Ấn tượng với chiếc váy "đánh lừa thị giác" của ca sĩ Bảo Trâm

(PLO) - Bảo Trâm gây bất ngờ với thân hình gọn gàng của mình khi tái xuất tham gia hoạt động nghệ thuật

Sau thời gian tạm gác công việc showbiz để tập trung chăm con, Bảo Trâm Idol đã quay trở lại với hoạt động nghệ thuật. Màn tái xuất đầu tiên của nữ ca sĩ là tại một sự kiện âm nhạc diễn ra tại Nha Trang gây ấn tượng mạnh với khán giả khi xuất hiện với thân hình gọn gàng bất ngờ.

Quan sát từ dưới khán đài, cơ thể của Bảo Trâm hiện  lên như một chiếc đồng hồ cát với phần eo thon đến bất ngờ. Thế nhưng, thực chất đây chỉ là chi tiết "đánh lừa thị giác" nằm ở chiếc váy được thiết kế rất khéo léo.

Sự tái xuất của Bảo Trâm khiến khán giả vô cùng ấn tượng bởi thân hình gọn gàng của mình.

Trang phục của cô được thiết kế bó sát, để hở vai, phần tay xẻ tà. Nếu chỉ thoạt nhìn, nhiều người sẽ rất ngạc nhiên trước vòng eo thon đến bất ngờ của nữ ca sĩ. Nếu để ý kỹ có thể thấy bên hông được thiết kế là hai khoảng tối màu. Diện chiếc váy này, người mặc hoàn toàn có thể tự tin phô thân hình "đồng hồ cát" của mình: vòng 1 căng đầy, vòng 2 thon nhỏ và vòng 3 lại cong veo.

Trên thực tế trang phục "đánh lừa thị giác" đã được nhiều sao Việt và sao Quốc tế lựa chọn nhằm tạo ấn tượng bởi thân hình, vòng eo thon gọn.

Chọn chiếc váy cắt xẻ táo bạo vùng eo của NTK Đỗ Long, giúp Ái Phương "ăn gian" được số vòng eo khá đáng kể

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

(PLVN) - Đêm 11/10/2020, tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có phần trình diễn vô cùng đặc biệt trong Chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020 với chủ đề “Hành trình di sản”. Bộ sưu tập áo dài mà anh mang tới Lễ hội lần này mang tên “Áo dài di sản Việt”. Đây là bộ sưu tập mà Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó!
Đọc thêm