Chuyện cảm động sau bộ ảnh ông bố bụng bia chụp ảnh bầu

 - Ông bố người Tây Ban Nha quyết định làm người mẫu cho bộ ảnh bầu hài hước như một cách chuộc lỗi với vợ vì đặt sai tên con do uống bia say.
bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga

Những bức hình chụp theo kiểu ảnh bầu của một ông bố người Tây Ban Nha đang được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội. Nhân vật chính là ông Francisco Pérez, hay Paco.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-1

Ảnh chụp ở ngoại ô thành phố Málaga, được đặt tên là 'Chờ Noelia' do nhiếp ảnh gia Martyn Wilkes thực hiện.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-2

"Tôi từng chụp nhiều ảnh bầu và muốn làm một điều gì đó khác biệt với mục đích vui vẻ",Huffington Postdẫn lời Wilkes cho hay. "Tôi biết Paco từ 4-5 năm nay và thú thực là hay trêu bụng bia của anh ấy giống như bụng bầu".

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-3

Nhiếp ảnh gia đã tự chuẩn bị trang phục, vẽ hình lên bụng người mẫu và kết vòng hoa đội đầu.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-4

Cả Wilkes và Paco đều là những ông bố. Wilkes có con gái 5 tuổi và con trai 13 tháng tuổi, còn Paco có hai con gái, Natalia, 22 tuổi và Virginia, 26 tuổi.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-6

Đằng sau những bức ảnh bầu của ông bố bụng bia là câu chuyện vui liên quan tới Natalia. Ông Paco quyết định tham gia buổi chụp hình hài hước này cũng vì con gái. Trên bụng ông Paco hôm buổi chụp diễn ra có ghi dòng chữ "Noelia". Sau khi đứa con thứ hai chào đời, vợ ông giao cho chồng nhiệm vụ đặt tên cho con là Noelia. Tuy nhiên trên đường đi đăng ký, Paco dừng lại uống vài cốc bia và ngà ngà say nên bị nhầm Noelia từ bản viết tay thành Natalia.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-6

Ông quyết định dùng những tấm ảnh hài hước để chuộc lỗi lầm suốt những năm qua, đồng thời mang Noelia về với vợ. Mặc dù bộ ảnh chụp cách đây một năm nhưng gần đây lại được yêu thích và chia sẻ.

bo-anh-ong-bo-bung-bia-chup-anh-bau-khien-ban-cuoi-nghieng-nga-7

Wilkes hy vọng dự án ảnh sẽ tạo ra những hiệu ứng tốt cho các tác phẩm của ông. "Mục đích chính của tôi là làm cho mọi người cười", nhiếp ảnh gia nói.

Ảnh: Martyn Wilkes

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tìm về cổ phục Việt

Tìm về cổ phục Việt

(PLVN) - Ngoài áo dài, còn nhiều trang phục truyền thống đẹp của người Việt xưa đã ít nhiều bị quên lãng trong cuộc sống hiện đại. Nhưng, như một dòng chảy ngầm mà mạnh mẽ, những giá trị đẹp đẽ của dân tộc vẫn luôn ở đó, chờ người ta tìm về.
Đọc thêm