Đỗ Mạnh Tưởng giải Nhất với tạo mẫu tóc “Giao mùa”

(PLO) -Sau 3 tháng phát động cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 mang chủ đề "Phương Đông huyền bí", Lễ chấm thi- trao giải Vòng sơ khảo đợt 1 cuộc thi “Vietnam Top HairStylist” 2017  đã diễn ra tại Hà Nội. 

Với Giao mùa, thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng đã giành chiến thắng kép ở vòng sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn

Với Giao mùa, thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng đã giành chiến thắng kép ở vòng sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn

Vòng sơ khảo 1 đã khiến đông đảo những người đam mê nghệ thuật tóc đều hài lòng, hân hoan bởi tính chất lượng, chắt lọc của các bài dự thi theo đúng như nhân sinh quan của văn hóa phương Đông là "quý hồ tinh, bất quý hồ đa".

Ban Tổ chức gồm: Nhà báo Đào Xuân Quang- Tổng Biên tập tạp chí HAIR World- Trưởng Ban tổ chức; ông Trần Hoàn Sinh- Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo- Trưởng Ban Giám sát; ông Nguyễn Duy Quang- Giám đốc điều hành Công ty TNHH Marchio Việt Nam- Phó Ban tổ chức cuộc thi.

Thí sinh Đồng Tuấn Anh giành Giải Nhất Ban giám khảo & Giải Ba Vòng Sơ khảo đợt 1

Ban Giám khảo nhận xét và chấm điểm lần lượt 16 bài dự thi. Các thành viên Ban Giám khảo cùng thí sinh tương tác trực tiếp với nhau một cách chi tiết và đầy nhiệt thành.

Qua phần nhận xét tỉ mỉ của ban giám khảo, thí sinh có cơ hội rút kinh nghiệm, học hỏi và bồi đắp thêm tài năng, đam mê của mình với nghề tóc. "Bí ẩn Lưỡng Hà", "Hoa anh đào", "Giao mùa" và "Phương Đông trong tôi" là 4 tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá và chấm điểm cao nhất.

Với "Giao mùa", thí sinh Đỗ Mạnh Tưởng giành chiến thắng kép: Giải Nhất vòng Sơ khảo 1 và Giải Nhất Bình chọn. Thí sinh Nguyễn Hoàng Tuân đoạt Giải Nhì vòng Sơ khảo đợt 1 với tác phẩm "Hoa anh đào" tinh tế, đầy nghệ thuật. Thí sinh Đồng Tuấn Anh giành Giải Nhất Ban Giám khảo và Giải Ba vòng Sơ khảo đợt 1.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Tuân đoạt Giải Nhì vòng sơ khảo đợt 1 với tác phẩm Hoa anh đào tinh tế, đầy nghệ thuật

Nhà báo Đào Xuân Quang- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017 nhận xét, đây sẽ là bước khởi đầu để các bạn thêm đam mê, gắn bó với nghề tóc một cách vững chắc cũng như tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp- nổi tiếng trong tương lai".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan:  “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan: “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

(PLVN) - Học tập, làm việc và lập gia đình ở một đất nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức nhưng trong sâu thẳm trái tim GS.TS Triết học Thái Kim Lan luôn hiện hữu hình ảnh quê hương, đất nước. Đó là động lực của bà trong suốt nhiều năm qua, với nhiều lần đóng vai trò “cầu nối” trong các hoạt động giao lưu văn hoá, khoa học Việt - Đức. 
Đọc thêm