Hàng nghìn phụ nữ tham gia cuộc thi Hair Office 2017

(PLO) -Hair Office là sân chơi độc đáo dành cho các chị em phụ nữ. Họ là những khách hàng mỗi ngày đều mong muốn có một mái tóc đẹp hơn, phù hợp hơn. Họ là những nhân viên công sở, bác sĩ, luật sư, phóng viên..., đại diện cho các tầng lớp xã hội/ chuyên môn công việc khác nhau trong cuộc sống.

Hàng nghìn phụ nữ công sở, nội trợ tham gia cuộc thi

Hàng nghìn phụ nữ công sở, nội trợ tham gia cuộc thi

Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần làm nổi bật vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại. Theo đó, giới nữ công sở có cơ hội chăm sóc cho bản thân và tự tin với vẻ đẹp vốn có của mình.

Hair Office tin rằng: những người phụ nữ biết cách đầu tư cho mái tóc, làn da, trang phục của chính mình… một cách phù hợp, nghĩa là sẽ thấu hiểu và làm tốt hơn vai trò chăm sóc gia đình cũng như công việc ngoài xã hội.

Tiếp nối thành công của Hair Office 2015, với mong muốn tiếp tục xây dựng – thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tương tác giữa các nghề trong ngành làm đẹp như Tóc, Spa, Nail, Make-up lại với nhau, Ban Biên tập Tạp chí HAIRWorld phát động cuộc thi HAIR OFFICE 2017 .

Với chủ đề “THE MODERN BEAUTY”, cuộc thi vừa xây dựng hình ảnh vẻ đẹp tự tin rạng ngời của mỗi của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, vừa tạo ra một sân chơi uy tín về tay nghề cho các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Cuộc thi có sự đồng hành của các nhà tạo mẫu mẫu và thiết kế thời trang.

“THE MODERN BEAUTY” hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi bổ ích, thú vị cho những người yêu thích làm đẹp và khát khao hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Đồng thời, chương trình cũng giúp những người làm nghề hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng và hoàn thiện các kỹ thuật chuyên môn.

Điểm đặc biệt và khác biệt nổi bật của Hair Office 2017 là Chứng nhận “Salon được khách hàng yêu thích” do Hội Đồng đề cử bình chọn. Chứng nhận này chính là sự vinh danh và khẳng định uy tín của salon - nhà tạo,mẫu đối khách hàng - người tiêu dùng. 

Hair Office đã thu hút được đông đảo chị em phụ nữ công sở hiện đại tham dự, và tạo nên một sân chơi độc đáo, văn minh dành cho các chủ doanh nghiệp trong ngành làm đẹp (các Salon tóc, Spa làm đẹp, các hãng mỹ phẩm… và nhiều nhãn hàng liên quan khác). Đồng thời,

Cuộc thi năm nay vẫn giữ nguyên lịch trình gồm 03 Vòng sơ khảo và 01 Vòng chung kết, quy tụ đội ngũ Ban Cố vấn chuyên môn là các NTM danh tiếng như NTM Minh Phương, NTM Minh Ánh, NTM Hưng Thịnh và đại diện của Giám khảo chung kết là NTM Hoàng Hồng

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 14/2–12/3/2017 và Gala chung kết diễn ra vào ngày 12/3/2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lụa trong áo dài Việt

Lụa trong áo dài Việt

(PLVN) - Cũng giống như áo dài, tơ lụa Việt là chất liệu đã có từ bao đời nay của nước ta và mang theo giá trị truyền thống dân tộc lâu đời. Việt Nam tuy không phải cái tên được nhắc đến như một “đế chế” trên con đường tơ lụa vĩ đại của nhân loại nhưng vẫn luôn được thế giới nhìn nhận là một quốc gia với lịch sử nghề tơ lụa hàng nghìn năm. 
Đọc thêm