Lâm Tâm Như ghi điểm với kiểu tóc mới và phong cách thời trang vô cùng nữ tính

(PLO) - Sự thay đổi này của nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như khiến cô trở nên tươi mới, trẻ trung hơn trước.

Ngày 16/6, Lâm Tâm Như đã có mặt Hàng Châu để tham gia một sự kiện. Lựa chọn trang phục đầm trắng với nữ tính, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" khoe được đôi vai trần nuột nà. Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn gây ấn tượng bởi kiểu tóc mới trẻ trung. Mái tóc ngắn ngang vai được làm xoăn nhẹ nhàng giúp bà mẹ một con trở nên cuốn hút và phong cách hơn.

Lâm Tâm Như chọn đầm trắng lệch vai tham dự sự kiện ở Hàng Châu.

Sự thay đổi kiểu tóc của nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như khiến cô trở nên tươi mới, trẻ trung hơn trước.

Sau bộ phim "Chàng trai của tôi", Lâm Tâm Như chủ yếu tham gia sự kiện và hoạt động từ thiện. Thời gian còn lại cô dành cho gia đình, chăm sóc con gái cưng và gặp gỡ bạn bè.

Ở góc chụp nghiêng, vẻ đẹp của Lâm Tâm Như khiến fans không khỏi xao xuyến.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa cũng chính thức trở lại với công việc khi nhận dự án phim mới. Hiện tại anh đang tập trung cho dự án phim mới "Cự Tượng" hợp tác cùng nữ diễn viên Dương Mịch.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

(PLVN) - Đêm 11/10/2020, tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có phần trình diễn vô cùng đặc biệt trong Chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020 với chủ đề “Hành trình di sản”. Bộ sưu tập áo dài mà anh mang tới Lễ hội lần này mang tên “Áo dài di sản Việt”. Đây là bộ sưu tập mà Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó!
Đọc thêm