Nhà thiết kế Mạnh Cường ra Hà Nội chung vui cùng Elise

(PLO) - Vì mối thâm tình với nhà sáng lập Elise – đồng thời cũng là giám khảo cuộc thi Fashion Star – bà Lưu Nga, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã bay ra thủ đô chỉ để dự đêm tiệc của nữ giám khảo duyên dáng này. 

Nhà thiết kế Mạnh Cường ra Hà Nội chung vui cùng Elise

Cùng là người làm trong lĩnh vực thời trang, cả Lưu Nga và Đỗ Mạnh Cường đều là người am hiểu thị trường, không chỉ là người bắt kịp trào lưu và còn tạo ra được nhiều xu hướng thời trang gây sốt trong giới mộ điệu.

 

Bà Lưu Nga chia sẻ, chị cực kỳ yêu thích những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường - ở đó chất chứa nhiều hoài bão của một nhà thiết kế Việt với đam mê cháy bỏng cùng sự khát khao mãnh liệt có ham muốn thay đổi sự “lộn xộn” và lung tung của làng thời trang Việt.

Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên nhiều cơn sốt mà chưa có ai có thể tạo được như váy áo họa tiết bướm, ca rô hay sọc…mỗi thiết kế của anh đều đậm đặc chất xám và đầy tiệm cận với hiện đại.

Lưu Nga cũng là người rất bận rộn, nhưng vì sự quan tâm tới nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chị cũng đã bay vào Sài Gòn để dự đều đặn hai show diễn của nhà thiết kế họ Đỗ mỗi năm. Và sự ra mắt dòng thời thời trang mới với sự tham gia của 5 quán quân đình đám nhất hiện nay của Nexttop, Đỗ Mạnh Cường cũng dành thời gian bay ra thủ đô để ủng hộ người chị thân thiết.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm