Nhuộm tóc theo tranh của Vincent Van Gogh

Những bức họa nổi tiếng là nguồn cảm hứng để Ursula Goff tạo nên những mái tóc đầy màu sắc cho khách hàng.

Ursula Goff  nhuộm tóc theo bức tranh Starry Night. Ảnh: Instagram

Ursula Goff nhuộm tóc theo bức tranh Starry Night. Ảnh: Instagram

Theo Telegraph, Ursula Goff là nhà tạo mẫu tóc ở Kansas (Mỹ). Với tình yêu nghệ thuật, cô đã khéo léo vận dụng tranh của một số danh họa như Vincent Van Gogh, Georgia O'Keeffe, Claude Monet vào công việc. Ursula Goff nhuộm tóc cho khách dựa trên màu của những bức họa. 
Goff chia sẻ cô yêu nghệ thuật từ thời sinh viên. Nhưng lối rẽ cuộc đời đã dẫn cô sang lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, cô muốn ứng dụng nghệ thuật vào công việc hiện tại. 
"Thú thực tôi chưa bao giờ có ý định theo đuổi chuyên ngành làm đẹp. Hồi sinh viên, tôi học rất tốt các môn liên quan đến nghệ thuật, mỹ học. Tuy nhiên, sau 2 kỳ, tôi cảm thấy lo lắng cho cuộc sống và tự động nghỉ học" - Goff cho biết. 
Mái tóc được lấy cảm hứng từ bức tranh Tiếng thét. Ảnh: Instagram 
"Tôi muốn làm đẹp cho mọi người theo cách tôi vẽ những bức tranh, sử dụng kỹ thuật phối màu từng được học" - stylist người Mỹ nói thêm. 
Một số bức họa đã trở thành nguồn cảm hứng của Ursula Goff gồm bức Starry Night (Van Gogh), Water Lilies (Monet), Scream - Tiếng thét (Edvard Munch), Marilyn Diptych (Andy Warhol).  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

(PLVN) - Ngày Áo dài Việt Nam 12/12 vừa được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động trong khuôn khổ triển lãm áo dài Việt với chủ đề “Áo dài mùa cưới 2020”  do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt.
Đọc thêm