Quán quân Next Top Model Mâu Thủy diện áo dài nửa tỷ dự lễ hội

(PLO) -Tối 3/3, tại Đường hoa Nguyễn Huệ, TP HCM diễn ra đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP HCM 2017 với sự góp mặt của rất nhiều NTK tên tuổi: Sĩ Hoàng, Liên Hương, Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Mâu Thủy nổi bật với vai trò verdette trong BST áo dài có tên Tinh hoa lòng đất mẹ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP HCM.

Tối 3/3/2017, tại Đường hoa Nguyễn Huệ, Sài Gòn diễn ra đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP. HCM 2017 với sự góp mặt của rất nhiều NTK tên tuổi: Sĩ Hoàng, Liên Hương, Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Trong hàng trăm bộ áo dài được giới thiệu trong đêm khai mạc, bộ áo dài do Quán quân Next Top Model 2013 – Mâu Thủy – trình diễn gây được sự chú ý đặc biệt với quan khách.

Bước ra sân khấu, Mâu Thủy lộng lẫy với chiếc áo dài chất liệu nhung Pháp cao cấp màu đỏ với các đường cắt tinh tế, hoàn hảo và trang trí bằng họa tiết dát vàng 9999. 

Đây là 1 trong số 16 chiếc áo dài thuộc BST áo dài cưới hỏi dành cho các bà, các mẹ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Mâu Thủy thích thú với chiếc áo dài nửa tỷ.

Chiếc áo dài này có chi phí thiết kế lên tới gần nửa tỷ đồng. Nó là mẫu thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng nhất của cả BST. 

Chia sẻ với báo chí, Mâu Thủy tỏ ra vô cùng thích thú, ấn tượng với chiếc áo độc đáo mà mình được giao thể hiện trên sân khấu:

“Mỗi lần mặc áo dài của anh Đỗ Trịnh Hoài Nam luôn khiến tôi có những cảm xúc đặc biệt. Vì những chiếc áo dài của Nam lúc nào cũng rất đẹp và độc đáo. 

Thú thực, tôi rất ấn tượng với chiếc áo dài này. Không phải vì nó có giá trị đến cả nửa tỷ đồng đâu, mà bởi vì nó quá đẹp và độc đáo. 

Toàn bộ họa tiết trên chiếc áo được dát bằng vàng 9999. Đặc biệt là phần cổ của chiếc áo còn được gắn 1 viên ngọc lục bảo viền kim cương khá lớn. 

Mâu Thủy nổi bật trên sàn catwalk với áo dài dát vàng, đính ngọc lục bảo viền kim cương.

Khi bước lên sân khấu, những chi tiết dát vàng và viên ngọc lục bảo viền kim cương lấp lánh tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời khiến người đối diện không thể rời mắt.

Sự sang trọng, cuốn hút tỏa ra từ các chi tiết dát vàng, từ ánh sáng lấp lánh của viên ngọc khi tương tác với ánh đèn sân khấu khiến bước chân của tôi thêm tự tin hơn rất nhiều.

Mặc dù biết rằng đây là áo dài dành cho các bà, các mẹ diện ở những dịp trọng đại như cưới hỏi con cháu, nhưng tôi vẫn cảm thấy không thể cưỡng lại sức hút của nó”.

Không riêng gì mẫu áo dài của Mâu Thủy, tất cả 16 chiếc áo dài trong BST Tinh hoa lòng đất mẹ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đều gây được ấn tượng mạnh mẽ với quan khách có mặt trong buổi lễ.

Mời độc giả chiêm ngưỡng thêm một số mẫu thiết kế khác của BST áo dài Tinh hoa lòng đất mẹ.

Có thể nói, đây chính là BST áo dài độc đáo nhất trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP HCM 2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

(PLVN) - Ngày Áo dài Việt Nam 12/12 vừa được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động trong khuôn khổ triển lãm áo dài Việt với chủ đề “Áo dài mùa cưới 2020”  do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt.
Đọc thêm