Thảm hoạ sao Việt tuần qua

(PLO) - Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Phí Linh đã giành ngôi "Thảm họa sao Việt" tuần 284 với lượng bầu chọn 35,71%. Tại một sự kiện, Phí Linh chọn chiếc đầm có phần xếp tầng cho chân váy khá thiếu tinh tế và bị lỗi về phần cắt may.

Luôn được khen ngợi bởi gu thời trang tinh tế, nhưng mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện lớn, Á hậu Huyền My lại bị mất điểm khi chọn mẫu váy có quá nhiều điểm nhấn từ tay loe, chân váy xếp ly và đặc biệt là hoạ tiết rối mắt.

Chi Pu lại già đi chục tuổi khi phối trang phục với kiểu tóc quá dừ.

Không biết Đinh Ngọc Diệp có nóng bức không khi diện đầm đen toàn tập với chất liệu da bóng.

Đến chúc mừng Lý Quí Khánh lên chức ông chủ, giữa dàn sao Việt lộng lẫy, Hiền Thục lại diện đầm vàng và croptop cùng tông như vũ công đi múa bụng.

Phí Phương Anh bỗng trở nên "lúa" hẳn với trang phục theo nguyên mẫu của mốt váy tay bồng, cổ áo to ở thập niên cũ.

Hương Tràm khéo chọn mẫu váy ôm tôn đường cong hình thể, nhưng chi tiết trang trí cho phần vai áo lại khiến nữ ca sĩ trở nên nặng nề.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tìm về cổ phục Việt

Tìm về cổ phục Việt

(PLVN) - Ngoài áo dài, còn nhiều trang phục truyền thống đẹp của người Việt xưa đã ít nhiều bị quên lãng trong cuộc sống hiện đại. Nhưng, như một dòng chảy ngầm mà mạnh mẽ, những giá trị đẹp đẽ của dân tộc vẫn luôn ở đó, chờ người ta tìm về.
Đọc thêm