Thu đến rồi, ngại ngần gì không diện gam vàng mù tạt

(PLO) -Mặc đẹp cùng tông màu được ưa chuộng nhất trong không khí mùa thu.
 

Ở mỗi mùa thời trang, các nhà mốt trong nước và thế giới đều cố gắng mang đến nhiều khuynh hướng để giúp phải đẹp thoả mãn nhu cầu mặc đẹp.

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat

Giữa dòng chảy cuồn cuộn của xu hướng  mới, có những món đồ vẫn giữ vững vị trí của mình, đơn cử như tông vàng mù tạt luôn được ưa chuộng khi mùa thu về.

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-1

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-2

Khác với sắc vàng chói chang như nắng hè, vàng mơ dịu nhẹ, vàng gold sang chảnh, tông vàng mù tạt lại mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và đan xe những cảm xúc vô cùng lãng mạn.

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-3

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-4

Ngoài cách kết hợp tông màu được ưa chuộng nhất mùa thu với phong cách thời trang mang hơi hướng vintage, ở mùa mốt năm nay gam vàng mù tạt được thể hiện một cách đa dạng hơn.

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-5

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-6

Sơ mi, áo thun, váy quây khoe vai trần, áo vai lệch, đầm suông nhẹ nhàng là các kiểu trang phục tạo nên sự phong phú cho xu hướng thời trang thu đi cùng tông màu thời thượng.

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-7

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-8

Song song với phong cách 'tiểu thơ' điệu đà cùng các mẫu váy hoài cổ là hình ảnh trẻ trung, năng động với cách mix trang phục theo phong cách sporty chic đang chiếm vị thế ở mùa mốt 2017.

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-9

thu-den-roi-ngai-ngan-gi-khong-dien-gam-vang-mu-tat-10

Ngoài trang phục đơn sắc, tông vàng mù tạt còn được xử lý các hoa văn hoạ tiết nhẹ nhàng để góp phần tôn nét nữ tính cho váy áo của phái đẹp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan:  “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan: “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

(PLVN) - Học tập, làm việc và lập gia đình ở một đất nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức nhưng trong sâu thẳm trái tim GS.TS Triết học Thái Kim Lan luôn hiện hữu hình ảnh quê hương, đất nước. Đó là động lực của bà trong suốt nhiều năm qua, với nhiều lần đóng vai trò “cầu nối” trong các hoạt động giao lưu văn hoá, khoa học Việt - Đức. 
Đọc thêm