Tóc tết đang thống trị các sàn diễn thời trang

Phong cách tóc tết được thấy ở đa số các show diễn thời trang thuộc khuôn khổ New York Fashion Week 2016

Tóc tết đang thống trị các sàn diễn thời trang

Tóc tết là một trong những kiểu tóc cơ bản và phổ biến nhất trong từ điển làm đẹp của các cô gái. Tuy nhiên, những bím tóc có thể được sáng tạo và biến hóa thành hàng trăm kiểu tóc tết khác nhau từ cấp độ dễ đến khó. Tại các tuần lễ thời trang gần đây, xu hướng tóc tết trở lại mạnh mẽ trên sàn diễn của các thương hiệu lớn, hướng đến phong cách tự nhiên, nữ tính nhưng không kém phần hiện đại. Những kiểu tóc tết thường được áp dụng nhất vẫn là tết 3 cơ bản, xương cá, mắt xích, tết nửa đầu…
Tại New York Fashion Week Thu-Đông 2016, nhiều nhà tạo mẫu tóc đã tạo kiểu cho tóc tết một cách cá tính hơn bằng các bím tóc to, chặt và sát đầu hơn là kiểu tết lơi và rối nhẹ như những mùa trước.

Cùng xem lại những kiểu tóc tết đẹp trong các show diễn tại NYFW Thu-Đông 2016:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

Bộ sưu tập “Áo dài Di sản Việt” tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020

(PLVN) - Đêm 11/10/2020, tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Nhà thiết kế áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có phần trình diễn vô cùng đặc biệt trong Chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài TP Hồ Chí Minh 2020 với chủ đề “Hành trình di sản”. Bộ sưu tập áo dài mà anh mang tới Lễ hội lần này mang tên “Áo dài di sản Việt”. Đây là bộ sưu tập mà Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó!
Đọc thêm