Từ đam mê, Victoria Beckham bắt đầu sợ giày cao gót

Nhà thiết kế người Anh giờ đây thích phong cách đơn giản, thoải mái với giày thể thao thay vì những đôi cao gót ngất ngưởng làm bàn chân cô đau nhức.

Vic gắn liền với những đôi giày cao gót dù đi dạo phố hay lên thảm đỏ.

Vic gắn liền với những đôi giày cao gót dù đi dạo phố hay lên thảm đỏ.

Từ thời còn là thành viên ban nhạc Spice Girls những năm 1990 cho tới khi chuyển hướng sự nghiệp sang làng mốt đầu năm 2000 hay lúc mang bầu, hình ảnh nàng "Posh Spice" thường gắn liền với những đôi giày cao ngất ngưởng, gót nhọn hoặc đế xuống từ 15 - 20 cm.

Năm 2009, sau 15 năm làm dáng trên những đôi guốc cao, nàng Posh Spice phải trả giá bằng việc chườm đá tối ngày, thậm chí có nguy cơ phẫu thuật ngón chân.

Vào năm 2011, các bác sĩ từng khuyên nhà thiết kế thời trang nên hạn chế đi giày cao để không gây ảnh hưởng đôi chân. Tuy nhiên, Victoria Beckham vẫn liên tục xuất hiện với giày lênh khênh. Victoria Beckham từng thừa nhận cô không thể thiếu giày cao gót và đó là cách giúp cô thể hiện sự sành điệu, tôn vóc dáng.

Tuy nhiên, mới đây khi trao đổi với tờ Telegraph, Victoria Beckham nói cô đã thay đổi quan điểm. "Tôi không thể đi giày cao gót thêm nữa, ít nhất là khi không phải làm việc. Tôi di chuyển rất nhiều và trang phục cần đơn giản và thoải mái", vợ danh thủ David Beckham nói.

Hình ảnh năng động, trẻ trung của Vic khi đi giày thể thao.
Bà Beck nói rằng bây giờ, phong cách phản ánh con người cô là một chiếc áo cổ lọ, quần tây kết hợp giày thể thao. Đây cũng là phong cách của bộ sưu tập mới mà cô vừa trình làng ở Tuần thời trang New York 2016 - tiện dụng và đơn giản.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan:  “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

GS.TS Việt kiều Thái Kim Lan: “Tôi vẫn là một người Việt thuần túy”

(PLVN) - Học tập, làm việc và lập gia đình ở một đất nước phát triển như Cộng hòa Liên bang Đức nhưng trong sâu thẳm trái tim GS.TS Triết học Thái Kim Lan luôn hiện hữu hình ảnh quê hương, đất nước. Đó là động lực của bà trong suốt nhiều năm qua, với nhiều lần đóng vai trò “cầu nối” trong các hoạt động giao lưu văn hoá, khoa học Việt - Đức. 
Đọc thêm