FE CREDIT ưu đãi 4.000 phần quà cho khách hàng vay mua xe Honda

(PLO) - Từ ngày 01/10/2017 đến hết ngày 30/11/2017, khách hàng đăng ký vay với FE CREDIT để mua các dòng xe máy Honda bao gồm Blade, Wave Alpha, Wave RSX, Winner sẽ nhận được ngay 300.000 đồng trợ giá phí trước bạ.

FE CREDIT ưu đãi 4.000 phần quà cho khách hàng vay mua xe Honda

Cụ thể, mỗi khách hàng đăng ký và được duyệt vay thành công với FE CREDIT tại hệ thống cửa hàng Honda ủy nhiệm trên toàn quốc khi mua các dòng xe máy Blade, Wave Alpha, Wave RSX, và Winner sẽ được hỗ trợ một phần phí trước bạ với trị giá 300.000 đồng/khách hàng. Chương trình khuyến mại được áp dụng với tổng số lượng trong hai tháng là 4.000 khách hàng đủ điều kiện vay mua và được duyệt vay thành công trong thời gian khuyến mại.  

Để tham gia chương trình khuyến mại “Rước ngay Honda – Không lo trước bạ”, khách hàng cần thực hiện và hoàn tất 02 bước đơn giản sau đây:

1. Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ cửa hàng xe máy do Honda ủy nhiệm có hợp tác với FE CREDIT để đăng ký vay mua xe Blade, Wave Alpha, Wave RSX, và Winner. 

2. Bước 2: Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ, bao gồm CMND và Sổ Hộ Khẩu/Giấy Phép Lái Xe và chờ xét duyệt thẩm định. Cửa hàng sẽ nhanh chóng bàn giao xe cho khách hàng kèm theo khoản tiền trợ giá trước bạ tương đương 300.000 đồng từ FE CREDIT ngay khi khoản vay được duyệt thành công. 

FE CREDIT ưu đãi 4.000 phần quà cho khách hàng vay mua xe Honda ảnh 1

Ngoài ra, đối với các dòng xe máy khác khách hàng có cơ hội sở hữu ngay chiếc xe mơ ước với khoản hỗ trợ lên đến 100% giá trị xe, trả trước 0 đồng và thời hạn trả góp lên đến 36 tháng khi vay mua xe với FE CREDIT. 

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính để nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

*Lưu ý:

- Hợp đồng vay của khách hàng phải còn hiệu lực ngay tại thời điểm nhận quà tặng.

- Chương trình bao gồm 2.000 phần quà trợ phí trước bạ mỗi tháng (tháng 10 và tháng 11).

- Ưu đãi có thể kết thúc trước thời hạn khi đã đủ 4.000 khách hàng nhận được quà tặng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm