Gần 3.000 fan Manchester United tận hưởng #ILOVEUNITED Việt Nam

(PLO) -Tại Sân vận động Hoa Lư (TP. Hồ Chí Minh), sự kiện #ILOVEUNITED tại Việt Nam bữa tiệc giao lưu với người hâm mộ của CLB Manchester United đã diễn ra. 

Hai đại sứ chương trình

Hai đại sứ chương trình

Gần 3.000 fan cùng tham gia đón xem buổi tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth. Sự kiện năm nay có sự tham dự của hai cựu Danh thủ - Đại sứ của CLB, Denis Irwin và David May. Hai Đại sứ CLB là Denis Irwin và David May đã trải qua những giây phút vô cùng đáng nhớ cùng với người hâm mộ Việt Nam.

Tại #ILOVEUNITED Việt Nam, người hâm mộ không chỉ được cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích mà còn được tham gia các trò chơi và hoạt động giải trí thú vị.

Đặc biệt, sự xuất hiện của chiếc cúp FA thứ 12 trong lịch sử của Manchester United, mùa giải 2015/2016 khiến các fan vô cùng phấn khích.

Đội chiến thắng Giải đấu Nissin Bubble Football đã giành được chuyến đi tới SVĐ Old Trafford. #ILOVEUNITED là một chuỗi sự kiện thường niên do CLB Manchester United tổ chức nhằm tri ân sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ dành cho CLB và đây là lần thứ 3 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm