Bộ GD&ĐT thăm hỏi gia đình giáo viên bị tử vong do vỡ hồ nhân tạo ở Nha Trang

(PLO) - Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị & Công tác HSSV, Trưởng đoàn công tác Bộ GD&ĐT đã đến thăm thân nhân gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong (33 tuổi, giảng viên Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương 2, TP Nha Trang) tại phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Bộ GD&ĐT thăm hỏi gia đình giáo viên bị tử vong do vỡ hồ nhân tạo ở Nha Trang

Trong chuyến thăm, ông Linh đã chuyển lời thăm hỏi của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi lời chia buồn sâu sắc đến người thân của gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong.

Đại diện Bộ GD&ĐT mong thân nhân gia đình thầy giáo Phong sớm vượt qua nỗi đau, tiếp tục ổn định cuộc sống. Ông Linh cũng đã thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng đến người thân gia đình thầy giáo Phong.

Trước đó, rạng sáng 18/11, hồ bơi trên đỉnh Hòn Xện bị vỡ. Nước bất ngờ ập xuống giật sập 10 ngôi nhà.  Càn quét tàn phá tan hoang tổ dân phố 1.Trong số các gia đình bị sập có nhà thầy giáo Phong - vợ anh là chị Nguyễn Thị Thủy (33 tuổi, giáo viên trường mầm non Biển Xanh) cùng hai con nhỏ Trần Nguyễn Hoàng Quân (6 tuổi, học lớp 1) và Trần Phương Nhã Đan (gần 1 tuổi), cả gia đình 4 người đã tử vong trong ngày 18/11.

Cũng trong chuyến thăm này, Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT cũng đã đến thăm gia đình em học sinh Phạm Thị Ngọc Thảo, mẹ em Thảo cũng bị nước cuốn, thương nặng và điều trị tại Bệnh viện Vinmec Nha Trang. 

Đoàn công tác đã trao 3 triệu đồng đến người nhà em Thảo. Ông Linh đề nghị cán bộ nhà trường thường xuyên đến động viên để giúp gia đình sớm vượt qua mất mát này.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm