Cháy ở trường Mầm non, cô bình tĩnh ôm trò tháo chạy

(PLVN) - Thấy đám cháy bất ngờ bùng phát ở khu vực cầu thang nhà trường, các cô giáo mầm non đã bình tĩnh, xử lý tốt tình huống và nhanh chóng đưa 118 học sinh đến khu vực an toàn.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 15 giờ ngày 7/9, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại khu vực cầu thang của Trường mầm non phường Đông Lương (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Lúc này, giáo viên, học sinh của trường đang tham gia các hoạt động dạy và học. Tại 4 phòng học của trường có 118 học sinh và 12 cô giáo. Thật may, khi các cô đã kịp thời đưa học sinh đến khu vực an toàn rồi báo rồi báo lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy

Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương tiến hành dập lửa. Sau khoảng 40 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy đã gây hư hỏng nhiều tài liệu, đồ dùng, tủ học tập của học sinh. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục
Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho Trường THPT Cù Huy Cận tiếp tục được tuyển sinh

Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho Trường THPT Cù Huy Cận tiếp tục được tuyển sinh

(PLVN) - Sáng nay (5/7) thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã họp và đưa ra kết luận cho phép Trường THPT Cù Huy Cận  ở huyện Vũ Quang tiếp tục tuyển sinh năm học 2020-2021. Đồng thời, yêu cầu huyện Vũ Quang tiếp tục rà soát, đánh giá để tiến tới thực hiện chủ trương huyện Vũ Quang chỉ có 1 trường THPT đảm bảo theo quy mô dân số, học sinh, số lớp theo quy định hiện hành.
Đọc thêm