Cháy ở trường Mầm non, cô bình tĩnh ôm trò tháo chạy

(PLVN) - Thấy đám cháy bất ngờ bùng phát ở khu vực cầu thang nhà trường, các cô giáo mầm non đã bình tĩnh, xử lý tốt tình huống và nhanh chóng đưa 118 học sinh đến khu vực an toàn.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 15 giờ ngày 7/9, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại khu vực cầu thang của Trường mầm non phường Đông Lương (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Lúc này, giáo viên, học sinh của trường đang tham gia các hoạt động dạy và học. Tại 4 phòng học của trường có 118 học sinh và 12 cô giáo. Thật may, khi các cô đã kịp thời đưa học sinh đến khu vực an toàn rồi báo rồi báo lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy

Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương tiến hành dập lửa. Sau khoảng 40 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Vụ cháy đã gây hư hỏng nhiều tài liệu, đồ dùng, tủ học tập của học sinh. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục
Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân phối gạo hỗ trợ học sinh

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc phân phối gạo hỗ trợ học sinh

(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính, các bộ, ngành liên quan và các địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát việc tiếp nhận, phân phối và sử dụng gạo hỗ trợ cho học sinh bảo đảm kịp thời, đúng đối tượng, định mức quy định.
Đọc thêm