Công an vào cuộc xác minh clip cô giáo dạy luyện chữ đẹp đánh học sinh

(PLVN) - Đoạn clip dài 20 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tiếng dọa nạt, dùng thước kẻ chỉ thẳng mặt, đánh liên tiếp vào tay 1 cháu bé, khiến dư luận dậy sóng, Công an đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc trên.

Công an vào cuộc xác minh clip cô giáo dạy luyện chữ đẹp đánh học sinh

Sáng 19/3, nhiều người dùng facebook tại tỉnh Quảng Ngãi xôn xao đoạn clip phát tán trên mạng thể hiện cảnh một phụ nữ dùng thước kẻ, liên tiếp đánh vào tay một cháu bé, kèm theo lời la mắng… clip nhanh chóng được nhiều người chia sẻ lên mạng xã hội.

Trưa nay, lực lượng công an tp. Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đã có mặt tại Trung tâm dạy chữ, luyện chữ đẹp, Toán - Tiếng việt lớp 1-5 địa chỉ tại số 179 Trần Hưng Đạo (TP. Quảng Ngãi) để tiến hành lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Một phụ huynh có con nhỏ học lớp 1 tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo TP. Quảng Ngãi cho biết: Giáo viên tại trung tâm này tên C (27 tuổi), từng dạy hợp đồng tại một huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Cô C thuê mặt bằng tại đây để dạy luyện chữ cho học sinh.

 Trung tâm luyện chữ đẹp có địa chỉ tại số 179, đường Trần Hưng Đạo TP. Quảng Ngãi

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng giáo dục TP. Quảng Ngãi cho biết: Ông đã xem đoạn clip và phối hợp với Công an thành phố xác minh sự việc. Đoạn clip này được quay lại vào ngày hôm qua tại Trung tâm dạy chữ, luyện chữ đẹp trên địa bàn thành phố. Trung tâm này là do Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý và người dạy trong đoạn clip không phải là giáo viên của ngành trên địa bàn thành phố.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm