Đâm bạn cùng lớp nhập viện chỉ vì 60.000 đồng

(PLVN) - Mượn bạn tiền nhưng không trả, nam sinh lớp 9 bị bạn cùng lớp đâm nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, Phạm Thạch K, học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) mượn bạn học cùng lớp là Bùi Duy N 60.000 đồng.

Chiều 25/4, N đến nhà yêu cầu mẹ K trả số tiền trên nhưng không được chấp nhận.

Hôm sau, N đi học mang theo dao và chờ K ngoài cổng trường. Do K không đồng ý trả tiền nên N tấn công khiến em này bị thương.

Theo một lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Gia Nghĩa, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, đơn vị đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để thăm hỏi, động viên em K, đồng thời tìm hiểu rõ nguyên nhận sự việc.

“Do các em đều là học sinh cuối cấp nên chúng tôi phải cân nhắc hình thức kỷ luật, vừa có tính răn đe, vừa tạo điều kiện cho các em trong kỳ thi sắp tới” - lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Gia Nghĩa thông tin trên Lao động.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Trường Sa giữa sân trường

Trường Sa giữa sân trường

(PLVN) - Với mong muốn giúp các em học sinh hiểu hơn về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, một ngôi trường cấp hai ở Nghệ An đã xây dựng cột mốc Trường Sa trong sân trường. Song song với đó, trường còn đặt tên lớp theo các quần đảo ở Trường Sa, Hoàng Sa như: An Bang, Sơn Ca, Sinh Tồn, Tốc Tan, Cô Lin, Tiên Nữ, Gạc Ma…

Đọc thêm

Loading...