Điều tra cái chết bất thường của nữ sinh lớp 6

Một nữ sinh lớp 6, được phát hiện đã tử vong bên bờ suối với nhiều vết bầm tím trên người. Cơ quan điều tra đang tích cực vào cuộc làm rõ.

Ngày 28/2, đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của em N.D.L (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu - xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil, Đắk Nông).

 dieu tra nu sinh lop 6 tu vong bat thuong hinh anh 1

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết.

Đại tá Quy cho biết, các cán bộ điều tra đã làm việc suốt đêm qua và đã có những nhận định ban đầu về vụ việc, tuy nhiên muốn có kết luận cuối cùng thì vẫn còn cần thêm thời gian.

Thông tin từ gia đình nạn nhân, em N.D.L rời nhà vào sáng 26/3 và nói với gia đình là đến trường để sinh hoạt Đoàn nhân dịp kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tối cùng ngày, L không về nhà nhưng gia đình nghĩ em đi cắm trại nên không tìm. 

Đến sáng 27/3, sốt ruột khi thấy con vẫn chưa về, bố mẹ em L đã tìm gặp một số bạn học của em để hỏi thăm. Lúc này, gia đình mới biết, em L đã nói dối để đi chơi cùng 4 người bạn khác tại một thác nước ở huyện Krông Nô (Đắk Nông). 

"Khi gia đình hỏi, các cháu trả lời quanh co rồi sau đó mới cho biết, cháu L bị ngã ở một con suối ở huyện Krông Nô. Khi gia đình đến đó tìm thì phát hiện cháu đã tử vong với nhiều vết bầm tím trên cơ thể", ông Nguyễn Trí Hướng, cha nạn nhân cho biết.

Cũng theo gia đình nạn nhân, cháu L là học sinh giỏi và rất ngoan ngoãn. "Gia đình mong cơ quan điều tra sớm làm rõ nguyên nhân vụ việc để cháu không bị chết oan ức", bố em L cho nói.

Cùng chuyên mục
Tìm giải pháp nâng cao hiệu quả tự chủ giáo dục đại học

Tìm giải pháp nâng cao hiệu quả tự chủ giáo dục đại học

(PLVN) -  Hội thảo Giáo dục 2020 diễn ra hôm nay (27/11) do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Bộ GD&ĐT và một số cơ sở giáo dục đại học tổ chức với chủ đề “Tự chủ trong giáo dục đại học – từ chính sách đến thực tiễn.
Đọc thêm