Hình ảnh học sinh các tỉnh đến trường trở lại

(PLVN) - Học sinh một số tỉnh hôm nay sau thời gian dài nghỉ dịch và nghỉ Tết đã trở lại trường, việc đeo khẩu trang, khử khuẩn được các trường thực hiện nghiêm túc.
 Tại Lào Cai, hơn 58.000 học sinh mầm non ở chín huyện, thị xã, thành phố của tỉnh trở lại trường sau thời gian dài. Khi đến lớp học sinh sử dụng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang.
Các em háo hức sau thời gian nghỉ dài. Ảnh Nhân dân.
 Tại TP HCM, học sinh trường Tiểu học Lê Đức Thọ (Gò Vấp) òa khóc khi trở lại trường. Ảnh Zing. 
 Từ cổng trường, học sinh được thầy giáo phát lì xì và động viên. Thầy Dương Trần Bình, hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Đức Thọ chia sẻ: "Thầy cô luôn muốn tạo những vui nhỏ giúp các em nhận ra mỗi ngày đến trường đều là niềm vui". Ảnh Zing.
 Học sinh háo hức đến trường.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM yêu cầu tất cả học sinh, phụ huynh, giáo viên… khi đến trường phải đeo khẩu trang để hạn chế nguy cơ lây truyền COVID-19. 
 Trường tiểu học Lê Đức Thọ cho học sinh chào cờ tại lớp học, chỉ có thầy cô và cán bộ công nhân viên của trường mới được thực hiện nghi lễ ngoài sân theo đúng khoảng cách quy định. Ảnh Zing.
Tại Cần Thơ, học sinh đến trường cũng được đo thân nhiệt, sử dụng nước rửa tay. Ảnh: Báo Giáo dục và thời đại.
Học sinh Trường THCS Thị trấn Vĩnh Thạnh chào cờ tại lớp học sáng 1/3.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bi hài học lớp 1 cùng con

Bi hài học lớp 1 cùng con

(PLVN) - Ngày nay, con đi học lớp 1 là cả một đoạn trường gian nan đối với phụ huynh! Sau khi cả năm chạy ngược xuôi, huy động các mối quan hệ, tiền bạc lo cho con một môi trường học theo ý nguyện và tiêu chí của gia đình như: trường điểm, cô giáo giỏi… Cuộc chiến của các vị phụ huynh thực sự bắt đầu khi vật lộn từng ngày với nhiệm vụ dạy con học bài. Và từ đó xuất hiện những câu chuyện “dở khóc, dở cười” mà chỉ có “người trong cuộc” mới thấm...
Đọc thêm