Khiển trách thầy giáo tát học sinh

(PLO) - Thầy giáo tát học sinh sau đó bị người nhà đánh nhập viện phải nhận hình thức kỷ luật khiển trách về hành động của mình. 

Hình minh họa

Hình minh họa

Chiều ngày 12/4, thông tin từ Trường THCS Tân Thành (xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường vừa có quyết định kỷ luật đối với thầy Đặng Minh Thủy vì có hành động tát học sinh với hình thức khiển trách.

Trước đó, như Báo PLVN đã đưa tin, vào sáng ngày 13/3, thầy Thủy phát hiện em N.V.P., học sinh lớp 9D Trường THCS Tân Thành đốt lửa trong lớp học. Vì bức xúc nên thầy Thủy đã nhắc nhở và dùng tay tát cảnh cáo em P. Sau đó, thầy Thủy gửi giấy mời phụ huynh em này lên trường làm việc.

Sáng 14/3, anh trai của học sinh N.V.P. là Nguyễn Văn Đoàn và Hoàng Văn Đề đến trường gặp thầy Thủy làm việc theo giấy mời. Quá trình làm việc, giữa thầy giáo và anh Đoàn xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ Đoàn lao vào cầm ghế đánh thầy Thủy bị thương.

Nhiều người chứng kiến sự việc đã can ngăn và đưa đi thầy Thủy đi cấp cứu.

Thầy Thủy được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị chảy nhiều máu, gãy xương mũi, có dịch nhiều ở khoang hoàng.

Vụ việc được trình báo chính quyền và ngành chức năng, anh Đoàn đến trình diện cơ quan công an ngay sau đó.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

Bộ GD&ĐT chỉ đạo khẩn về phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Bộ GD&ĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trong trường học; kích hoạt hệ thống phòng dịch, trang thiết bị phòng dịch trong nhà trường.
Đọc thêm