Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học trong tiết dạy

(PLVN) - Trong các tiết dạy, thầy giáo Hải đến ngồi gần các nữ sinh tiểu học rồi dùng tay sờ vào vùng kín.

Trường Tiểu học Tân Xuân 2, nơi thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh.

Ngày 25/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đã ra quyết định khởi tố bị can với Lê Minh Hải (29 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Tân Xuân 2) để điều tra tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Hải là giáo viên dạy vẽ, nhạc các lớp 1,2,3 tại trường Tiểu học Tân Xuân 2 (xã Tân Xuân, Hàm Tân). Ngày 12/4, phụ huynh có tố cáo đến nhà trường việc thầy Hải có hành vi dâm ô đối với con của mình.

Làm việc với Ban giám hiệu, thầy Hải thừa nhận có hành vi sờ vào vùng kín của 5 nữ sinh trong khi dạy học, trong đó có 2 em bị thầy này thực hiện nhiều lần. Nhà trường đã trình báo vụ việc lên cấp trên.

Công an huyện Hàm Tân đã đưa 4 học sinh đi trưng cầu giám định pháp y.

Làm việc với cơ quan điều tra, thầy Hải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai còn dâm ô đối với một số em học sinh khác.

VKS đã phê chuẩn lệnh khởi tố trên. Bị can được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Trường Sa giữa sân trường

Trường Sa giữa sân trường

(PLVN) - Với mong muốn giúp các em học sinh hiểu hơn về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, một ngôi trường cấp hai ở Nghệ An đã xây dựng cột mốc Trường Sa trong sân trường. Song song với đó, trường còn đặt tên lớp theo các quần đảo ở Trường Sa, Hoàng Sa như: An Bang, Sơn Ca, Sinh Tồn, Tốc Tan, Cô Lin, Tiên Nữ, Gạc Ma…

Đọc thêm

Loading...