Ngỡ ngàng tài năng sinh viên Đại học Luật Hà Nội

Cũng như cán bộ ngành Tư pháp, sinh viên Đại học Luật thường bị “chê” là khô khan, cứng nhắc, thế nhưng khi đến với hành trình cuộc thi tài năng của Đại học Luật Hà Nội – HLU’S Got Talent và nhất là đêm chung kết HLU’S Got Talent 2017 diễn ra tối 20/11 thì có thể thấy quan niệm này đã được thay đổi.

Ngỡ ngàng tài năng sinh viên Đại học Luật Hà Nội

Còn nhớ, năm 2015,  lần đầu tiên cuộc thi HLU’S Got Talent  được tổ chức nhằm tạo dựng một hoạt động mới lạ,  thú vị để sinh viên trong trường có cơ hội giao lưu và đặc biệt là thể hiện hết những khả năng, sở trường mà mình có. Mới xuất hiện, thế nhưng HLU's Got Talent 2015 đã mang đến không khí sôi động cũng như những kỷ niệm khó quên trong lòng thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Đến năm nay khi HLU's Got Talent  quay trở lại thì ấn tượng của nó mang lại lại càng sâu đậm hơn.

Sau hơn 1 tháng tìm kiếm tài năng, 10 tiết mục đã được chọn vào chung kết và khán giả đã thực sự ngỡ ngàng với những giọng hát, phong cách biểu diễn không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp của Trần Anh, Nguyễn Quốc Huy Khanh… Tiết mục ảo thuật của sinh viên Trần Văn Ba cũng làm cả Ban giám khảo ồ lên thích thú. Và đêm chung kết thực sự bùng nổ khi nhóm nhảy Sase của những chàng trai cô gái xinh đẹp thể hiện bài nhay kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống và hiện đại, giữa âm hưởng dân gian và nhạc điện tử…

Kết thúc đêm thi Giải Nhất đã được trao cho nhóm nhảy đã khiến cho khán phòng bùng nổ này, Giải Nhì thuộc về nhà ảo thuật nghiệp dư nhưng không hề kém cạnh về kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp Trần Văn Ba, Giải Ba được trao cho hai “ca sĩ luật” Phạm Minh Hiếu và Phạm Khánh Huyền.

Cũng giống như nhiều hoạt động khác của sinh viên Đại học Luật Hà Nội như Charm of Law,  Socrates…, HLU's Got Talent  đã thực sự làm người xem ngỡ ngàng bởi tài năng thực sự của các luật sư, cán bộ tư pháp, nhà lập pháp tương lai. Mong rằng, tới đây trong tương lai bằng tài năng thực sự của mình từ tri thức và năng khiếu, các em sẽ tiếp tục vững bước theo đuổi niềm đam mê và thực hiện được ước mơ của mình trên những chặng đường phía trước.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm