Nữ sinh lớp 6 để lại thư rồi nhảy từ tầng 3 xuống sân trường

(PLVN) - Trước khi nhảy từ tầng 3 xuống sân trường, nữ sinh để lại giày, cặp sách và lá thư trên hàng lang.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h15 ngày 12/6, học sinh trường THCS Trưng Vương (phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) tan học ra về, phát hiện em Nguyễn Ngọc G.N (lớp 6, trú tại đường Lê Hồng Phong, phường Diên Hồng) rơi từ tầng 3 xuống sân trường.

Nạn nhân được đưa vào sơ cứu nhanh tại phòng y tế của trường, sau đó đươc chuyển đến Bệnh viện Đa khoa TP Pleiku gần đó để cấp cứu. Lúc này, nữ sinh vẫn tỉnh táo và nói chuyện được.

Ông Bùi Hữu Nghĩa, Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất.

Trước khi nhảy, em này đã cởi bỏ đôi giày, cặp sách và đặc biệt để lại lá thư ngay trên hành lang lầu 3.

Tại trường, N là học sinh ngoan, học tốt nhưng ít nói và ít giao tiếp. Ngoài ra, nữ sinh không có biểu hiện nào khác nên giáo viên không lường trước được sự việc.

Qua nội dung bức thư em để lại và trao đổi gia đình cho thấy em học sinh này có triệu chứng bị bệnh trầm cảm từ rất lâu. Gia đình cũng không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này”.

Nhà trường cũng đã phối hợp với Công an TP Pleiku, Viện KSND Thành phố dựng lại hiện trường, lập biên bản vụ việc, trích xuất camera để xử lý vụ việc theo qui định của pháp luật.

Hiện N đã ổn định về tâm lý và đang được chăm sóc, theo dõi sức khỏe. Gia đình đã chuyển em N đến Bệnh viện Y Dược Hoành Anh Gia Lai điều trị. Theo chẩn đoán của bệnh viện, N bị vỡ xương gót chân phải, hiện chưa phát hiện các tổn thương khác trên cơ thể.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm