Nữ sinh lớp 8 bị 'đánh hội đồng' phải nhập viện

(PLVN) -Sau khi bị đánh hội đồng, em Đ.L.V. học sinh lớp 8 (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) phải nhập viện điều trị trong trạng thái tinh thần hoảng loạn.

Nữ sinh lớp 8 bị 'đánh hội đồng' phải nhập viện

Sáng 19/11, các cơ quan chức năng của TP Thanh Hoá tiến hành họp khẩn về vụ việc em Đ.L.V, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, bị một nhóm nữ sinh đánh rồi phát tán clip lên mạng xã hội.

Trước đó. chiều 18/11, một đoạn đăng tải trên mạng xã hội thể hiện nữ sinh V bị nhóm bạn đánh tới tấp trước sự chứng kiến, reo hò của rất nhiều người khác.

 Các cơ quan chức năng, nhà trường và phụ huynh họp bàn giải quyết vụ việc 

Theo hình ảnh ghi lại từ clip, nhóm gồm 6 học sinh thay phiên nhau lao vào đánh, giật tóc lôi đi, thậm chí đè đầu để "lên gối" vào mặt V khiến mặt mũi, toàn thân nữ sinh V thâm tím... Điều đáng nói, xung quanh có rất nhiều bạn học khác nhưng tất cả không vào can ngăn mà còn đứng ngoài hò reo, cổ vũ và dùng điện thoại quay lại.

Tại cuộc làm việc, các phụ huynh của nhóm nữ sinh hành hung em Đ.L.V đều tỏ ra bàng hoàng trước hành động của con em mình, đồng thời gửi lời xin lỗi tới gia đình em Đ.L.V và nhà trường.

Trao đổi với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, bà Chu Thị Hường, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi cho biết. “nhóm người trong clip là học sinh của nhà trường. Đây thực sự là một sự việc đáng tiếc và đau lòng đối với các em học sinh và nhà trường. Gần 10 năm tôi công tác tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, đây là trường hợp đầu tiên các em học sinh hành xử với nhau như vậy. Chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét xử lý vụ việc”.

Báo PLVN tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm