Thi phổ biến Luật An ninh mạng về các vấn đề hình ảnh cá nhân

(PLVN) - Cuộc thi TV CREATE 2020 - sáng tạo phim quảng cáo không chuyên dành cho sinh viên do Đoàn Thanh niên Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Đại học Hoa Sen khởi động cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo không chuyên dành cho sinh viên “TV CREATE 2020”. 

Thi phổ biến Luật An ninh mạng về các vấn đề hình ảnh cá nhân

Cuộc thi sáng tạo phim có chủ đề “An toàn kết nối, bứt phá giới hạn”, hướng đến nâng cao kỹ năng giải quyết các vấn đề miệt thị thường xảy ra trong đời sống và mạng xã hội cho giới trẻ; các quyền tự do cơ bản trên mạng xã hội, quyền về hình ảnh cá nhân. Đồng thời, phổ biến luật An ninh mạng về các vấn đề hình ảnh cá nhân và tuyên truyền hình ảnh cá nhân trái phép.

Đây là năm thứ 10 cuộc thi diễn ra.

Cuộc thi TV CREATE 2020 - sáng tạo phim quảng cáo không chuyên dành cho sinh viên. 

Anh Nguyễn Thành Nam - Bí thư Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: TVCreate 2020 là sân chơi bổ ích dành cho sinh viên có độ tuổi từ 18 đến 24 đam mê lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo. Cuộc thi là cơ hội tốt để các bạn thể hiện sức sáng tạo của bản thân; cũng như được sẻ chia, tiếp nhận thêm kinh nghiệm và kỹ thuật làm phim quảng cáo. Đây cũng là cầu nối sinh viên với doanh nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên...

Cuộc thi TV CREATE 2020 xoay quanh phổ biến luật An ninh mạng về các vấn đề hình ảnh cá nhân, tuyên truyền hình ảnh cá nhân trái phép.

Cuộc thi gồm 4 vòng thi: Kịch bản sáng tạo; sản xuất phim; bình chọn online; vòng chung kết. Từ kịch bản sáng tạo, thực hiện quay thành phẩm theo kịch bản sáng tạo đã nộp. Mỗi đội thi chỉ nộp 1 video dự thi. Độ dài của mỗi video dự thi không qua 60 giây, ưu tiên các kịch bản sáng tạo phù hợp với giới trẻ. Mỗi đội dự thi không quá 5 thành viên. Thời hạn nộp kịch bản kéo dài đến hết ngày 12/10/2020.

Nhà vô địch cuộc thi "TV CREATE 2020" sẽ nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và suất học bổng trị giá 28 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm