Thông tin con trai làm 4 nữ sinh có bầu, mẹ nam sinh nói gì?

(PLVN) - Mẹ nam sinh khẳng định con mình không làm ai có bầu, mọi thông tin trên mạng xã hội là bịa đặt, không chính xác.

Thông tin con trai làm 4 nữ sinh có bầu, mẹ nam sinh nói gì?

Liên quan đến vụ việc một nam sinh lớp 10 bị tố có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn nữ mang thai ở trường THPT P.C (tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ), mẹ nam sinh này cho biết, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là bịa đặt, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bà.

“Không có việc con tôi khiến nhiều nữ sinh mang bầu như những thông tin đang lan truyền hiện nay”, người mẹ này nói.

Ngoài ra, người mẹ còn khẳng định, mấy tháng gần đây không có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc con trai bà làm người khác có bầu và không có đơn từ hay kiện cáo gì.

"Gia đình tôi chẳng xảy ra chuyện gì cả, thông tin đồn thổi là sai sự thật. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường", mẹ nam sinh bức xúc cho biết.

Trước câu hỏi của PV về việc có tin đồn rằng thời gian gần đây gia đình bà đã đưa một nữ sinh đã sinh con về nhà chăm sóc, bà này bất bình: "Đến người đưa ra tin đồn mà hỏi, còn nhà tôi không có việc này...".

Bà Hiệu trưởng trường THPT PC (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cũng cho rằng, thông tin trên là bịa đặt. Nhà trường và cơ quan công an chưa nhận được bất kỳ đơn thư khiếu kiện nào liên quan đến sự việc trên.

Mấy ngày gần đây mạng xã hội lan truyền thông tin nam sinh lớp 10 tại trường THPT Phong Châu ở huyện Lâm Thao, Phú Thọ làm 4 bạn gái mang bầu với tốc độ "chóng mặt", gây xôn xao dư luận.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm