Tôn vinh 168 gương sáng tiêu biểu cho nhà giáo cả nước

(PLO) -Sáng 18/11, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương 168 nhà giáo tiêu biểu trên cả nước năm 2017. 
 

Tôn vinh 168 gương sáng tiêu biểu cho nhà giáo cả nước

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa nhấn mạnh những đóng góp của đội ngũ các thầy, cô giáo từ bậc mầm non tới phổ thông và đại học ở khắp mọi miền đất nước đã góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của nước ta đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Chia sẻ những thầy, cô giáo được tuyên dương là những tấm gương sáng về sự tận tâm, tận lực, về sự đổi mới, sáng tạo, vượt khó vươn lên hoàn thành nhiệm vụ, Thứ trưởng mong muốn, các thầy, cô luôn là người truyền niềm đam mê, ngọn lửa yêu khoa học, dẫn dắt học sinh đến sự trưởng thành. Các thầy, cô cũng là người dạy cho học sinh bài học làm người từ sự gương mẫu và phẩm chất tốt đẹp của mình. 

Thừa ủy quyền của Phó Chủ tịch nước, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã trao quà của Phó Chủ tịch nước tặng các nhà giáo tiêu biểu năm 2017.  Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng 168 thầy, cô giáo tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo..

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm