Từ 1/2, học sinh Hà Nội nghỉ Tết Kỷ Hợi

(PLVN) - Học sinh các trường được nghỉ Tết 10 ngày liên tục, từ 1/2. Cán bộ, giáo viên các trường nghỉ 9 ngày...

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội mới hướng dẫn các phòng giáo dục và đào tạo, các nhà trường về việc nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, Trường Trung cấp Sư phạm mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội được nghỉ học 10 ngày liên tục. Thời gian nghỉ vào ngày 1 - 10/2.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường và công chức, viên chức của Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã nghỉ 9 ngày liên tục, từ ngày 2 đến hết ngày 10/2. 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đồng thời yêu cầu các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Ngoài ra, các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục học sinh thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, không chơi cờ bạc và tham gia các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm. 

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...