Xuất hiện clip nghi dàn dựng cảnh bé gái đứng cổng trường trời nắng gây xôn xao

(PLVN) - Đoạn clip trích từ camera trước cổng trường Tiểu học Quang Trung (TP Hải Phòng) ghi lại hình ảnh người phụ nữ cho bé gái đứng trước cổng trường trước trời nắng khiến dư luận xôn xao.

Hình ảnh bé gái đứng dưới trời nắng được người mẹ chia sẻ.

Hình ảnh bé gái đứng dưới trời nắng được người mẹ chia sẻ.

Trước đó, phụ huynh của bé M.T.T.T. (lớp 1A1, trường Tiểu học Quang Trung, TP Hải Phòng) đã phản ảnh về việc con gái phải đứng trước cổng trường giữa trời nắng vì đi học sớm 15 phút trên Facebook vào tối 20/5. 

Bên cạnh đó, bài đăng trên Facebook của bà M.T.M còn cho biết cô giáo chủ nhiệm của lớp còn chụp ảnh một số học sinh đưa lên một nhóm ở Zalo để phê bình về việc đi học sớm.

Vụ việc này nhanh chóng được ban giám hiệu trường giải quyết, nhà trường cũng lên tiếng xin lỗi gia đình bé. 

Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip được xem là mẹ của bé lớp 1 đã cố tình dàn dựng vụ việc.

Cụ thể, trong đoạn clip được trước trích xuất từ một camera có góc quay đối diện với trường Tiểu học Quang Trung dài hơn 4 phút. Theo hình ảnh từ đoạn clip thì vào 13h ngày 20/5, học sinh của trường Tiểu học bắt đầu đến trường. Một phụ nữ trong trang phục quần cam, áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm, đi xe máy chở con gái là học sinh lớp 1 đến trường. 

Hình ảnh bé gái đội mũ hồng, mặc đồng phục đứng trước cổng trường giống với hình ảnh mà chị M.T.M (trú tại quận Hải An, TP Hải Phòng) đưa lên mạng xã hội vào thời điểm trước đó. 

Sau khoảng 30 giây chở con vào trường, tuy nhiên, theo hình ảnh từ đoạn clip thì sau đó người phụ nữ mặc quần cam lại chở con gái ra khỏi cổng trường. Người này tắt máy và dựng xe, dắt con đến cổng rồi chụp ảnh. Hình ảnh mà camera ghi lại tiếp theo đó là người phụ nữ cùng bé gái lên xe rồi... đi về.

Người đưa clip công khai lên mạng đặt câu hỏi: Căn nguyên sự việc có thể do bức xúc với việc cô giáo phạt con vì đến sớm, nên muốn cho cô và trường "biết mặt"? Có thể bữa nay đến đúng giờ, nhưng dàn cảnh "minh hoạ" cho cái ngày đến sớm theo lời kể của con...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm