Bùn phủ kín mặt đường QL 32

(PLO) - Khoảng 6h 30 phút, ngày 21/1, tổ công do Thượng úy Lê Văn Tiến, Phó đội trưởng Đội CSGT số 9 làm tổ trưởng, đường tuần tra kiểm soát đã phát hiện một đoạn đường bị phủ kín bởi bùn đất.

Lực lượng chức năng giải phóng mặt bằng

Lực lượng chức năng giải phóng mặt bằng

Thượng úy Tiến kể lại, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác của anh gồm; Đại úy Nguyễn Khắc Bốn, Trung tá Trịnh Vũ Quân, Thiếu úy Nguyễn Mạnh Hùng, Thiếu úy Bùi Tiến Vinh, trong lúc đi tuần tra kiểm soát đến km15 +700, (QL 32, đoạn qua Hoài Đức, Hà Nội). Các anh phát hiện khoảng 50m trên đường bị phủ kín bùn đất. Lúc này đã có rất nhiều người dân và các phương tiện qua lại đang bối rối vì sợ gây tai nạn.
Ngay lập tức, Thượng úy Tiến cùng Thiếu úy Hùng vào nhà dân mượn xẻng và dụng cụ để tổ công tác thu gom. Đồng thời tổ công tác thông báo cho công ty môi trường.
Sau khoảng 30 phút, các công nhân của một công ty môi trường cùng chiếc xe thu gom rác đã đến hiện trường. Đến 7 giờ 30 cùng ngày, tổ công tác của cảnh sát và các công nhân môi trường đã dọn sạch toàn bộ những đống bùn trên. 
Hiện tại lực lượng chức năng đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm thủ phạm làm.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kiểm soát an ninh cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay cả nước

Kiểm soát an ninh cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay cả nước

(PLVN) - Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam mới có quyết định gửi các cơ quan, đơn vị trong ngành hàng không về áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Đọc thêm