Chặn bắt 10 đối tượng 'chạy xe như ma đuổi' trong đêm ở Bắc Giang

(PLVN) - Công an TP Bắc Giang mới phát hiện và xử lý 10 đối tượng có hành vi tụ tập, điều khiển xe máy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng. Những đối tượng này đều là học sinh, quê ở các huyện lân cận.

 

Chặn bắt 10 đối tượng 'chạy xe như ma đuổi' trong đêm ở Bắc Giang

Nhóm thanh niên tụ tập đua xe 

Phát hiện gần đây có nhóm thanh thiếu niên tụ tập điều khiển "làm xiếc" xe máy tại một số tuyến đường trên địa bàn TP gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự, Công an TP Bắc Giang đã huy động 100% lực lượng tuần tra, kiểm soát và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ theo dõi để xử lý.

20h ngày 13/3, các đối tượng hẹn nhau qua facebook sẽ tụ tập nên lực lượng công an đã tăng cường tuần tra, kiểm soát và phát hiện nhóm thanh niên khoảng vài chục đối tượng không đội mũ bảo hiểm, điều khiển một số xe máy không gắn biển số phóng với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng từ Quảng trường 3/2 đi đường Hùng Vương qua Trung tâm Thương mại BigC về đường Tây Yên Tử đoạn xã Tân Tiến (TP Bắc Giang) đi xã Thái Đào nên đã chốt chặn giữ được 10 đối tượng. Quá trình truy đuổi, lực lượng chức năng gặp khó khăn do các đối tượng này phóng xe chạy trốn, có hành vi liều lĩnh tiềm ẩn nguy hiểm với người dân nhất là trong khu vực nội thành.

Những đối tượng vi phạm chủ yếu tầm 17, 18 tuổi, có trường hợp mới 13, 14 tuổi, quê ở các huyện: Lục Nam, Việt Yên, Tân Yên, Lạng Giang.

Công an TP đang điều tra, củng cố hồ sơ và sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các đối tượng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm