Công an Hội An thông tin vụ chồng lái ô tô chở vợ và 2 con lao thẳng xuống sông Hoài

(PLVN) - Chuyến xe định mệnh đã cướp đi mạng sống của 3 người trong một gia đình, khi người chồng thẳng tay điều khiển chiếc xe chở vợ và hai con đâm thẳng xuống sông Hoài.

Công an Hội An thông tin vụ chồng lái ô tô chở vợ và 2 con lao thẳng xuống sông Hoài

Chiều 25/1, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ - Trưởng Công an TP.Hội An -  đã thông tin  sơ lược  với báo chí về vụ việc chồng lái ô tô chở vợ và 2 con lao thẳng xuống sông Hoài.

 Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h sáng 25/1, ông Chu Tùng G. điều khiển ô tô chở theo vợ Đào Thị T.H. (cùng sinh năm 1977, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) và 2 con lưu thông trên tuyến đường thuộc xã Cẩm Nam (TP.Hội An, Quảng Nam). Khi đến đoạn đầu cầu Cẩm Nam ô tô bất ngờ lao thẳng xuống sông Hoài.

Cháu Chu Ngân L. (SN 2005, con gái vợ chồng ông G.) đã may mắn phá được cửa ô tô, thoát ra ngoài và được người dân cứu giúp, đưa lên bờ.

Đại tá Đinh Xuân nghĩ cho biết, theo thông tin từ cháu Linh, cha của cháu đã chủ động lái xe xuống sông.

"Lúc đó cháu Linh tìm cách phá cửa thoát ra thì bị cha kéo lại. May mắn, khi cố gắng hết sức vùng vẫy Linh thoát được ra ngoài chiếc ô tô đang chìm nghỉm dưới nước”, Đại tá Nghĩ thuật lại.

“Trước khi anh G. lái xe lao thẳng xuống sông, giữa vợ chồng anh này có xảy ra cãi vã, nhiều khả năng liên quan đến chuyện làm ăn thua lỗ. Hiện, Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”, Đại tá Nghĩ cho biết thêm.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm