CSGT Hà Nội tuyên truyền về an toàn giao thông tại Tiểu học Tân Định

(PLO) - Phòng CSGT - CATP Hà Nội hôm nay, 11/1, phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và trường tiểu học Tân Định - Số 35 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội, tổ chức chương trình tuyên truyền về trật tự (TT), an toàn giao thông (ATGT) và trao tặng vở học sinh.

CSGT Hà Nội tuyên truyền về an toàn giao thông tại Tiểu học Tân Định

Đến dự buổi tuyên truyền có Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CSGT - CATP Hà Nội.

Tại buổi tuyên truyền, Thiếu tá Hùng cho biết, mục đích tuyên truyền các quy định của pháp luật về TT, ATGT, hậu quả thảm khốc của các vụ TNGT cho học sinh là để nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các em khi tham gia giao thông góp phần làm giảm TNGT trên các tuyến đường tỉnh lộ, đường liên thôn, liên xã.

Đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện của các lực lượng chức năng trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đến học sinh bậc Tiểu học.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CSGT - CATP Hà Nội phát biểu.

Kết thúc buổi tuyên truyền, thay mặt lực lượng CSGT trên địa bàn TP, Thiếu tá Hùng đã trao tặng 5.000 cuốn vở học sinh cho trường tiểu học Tân Định.

 Đ/c Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CSGT - CATP Hà Nội trao tặng vở cho học sinh trường Tiểu học Tân Định

Các cuốn vở học sinh có in hình ảnh lực lượng CSGT làm nhiệm vụ đảm bảo TT, ATGT; Trích dẫn một số quy định của Luật giao thông; Hệ thống biển báo hiệu giao thông cho các cháu học sinh để góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm