“Đón bầu trời mở” cùng đội tàu bay “sinh động nhất thế giới”

(PLO) -21 chiếc tàu bay của VietJet (tính tới tháng 2/2015) luôn nổi bật khi bay trên bầu trời cũng như khi hạ cánh tại sân đỗ với những hình ảnh sinh động bắt mắt trên thân tàu.

“Đón bầu trời mở” cùng đội tàu bay “sinh động nhất thế giới”

Tàu bay của Vietjet đều là Airbus 320 và đa phần là tàu bay mới 100%, chiếc cũ nhất mới đang ở tuổi lên 4.
Năm 2014, VietJet đã ký kết hợp đồng mua 100 tàu bay của Airbus. Trung bình mỗi năm Airbus sẽ giao cho Vietjet từ 6-10 máy bay mới.
Chiếc tàu bay đầu tiên trong HĐ 100 tàu bay với Airbus
Nội thất được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam
Ngày 27/11/2014, sau 18 giờ bay, và dừng tại 2 quốc gia chiếc máy bay đầu tiên trong hợp đồng 100 tàu bay với Airbus mang số hiệu VN-A658 đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.
 Đây là dòng máy bay thân hẹp một lối đi ăn khách nhất trên thế giới nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại.
Ngày 31/12/2014, chiếc tàu bay mang số hiệu LZ-BHF của Vietjet về đến sân bay Tân Sơn Nhất, nâng tổng số tàu bay của Hãng lên 20 chiếc, cung cấp thêm cho thị trường trung bình hơn 10.000 chỗ/tuần.
Ngày 13/2/2015, chiếc tàu bay A320 thứ ba trong đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay về đến sân bay Tân Sơn Nhất , nâng số lượng đội máy bay của Vietjet lên 21 chiếc.
Đội tàu bay của Vietjet được  báo chí quốc tế gọi là “Đội bay sinh động bậc nhất thế giới”với những hình ảnh sinh động bắt mắt trên thân tàu.
VietJetAir là một trong ba hãng hàng không trên thế giới sơn hình ảnh bộ phim bom tấn “ Planes” của Disney mang đến nhiều niềm vui cho các khách hàng “nhí”. 
Cùng với đội bay đội bay hiện đại này là một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.
Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thường xuyên tổ chức các sự kiện giải trí trên tàu bay, đem lại niềm vui và hứng khởi cho hành khách đi máy bay. Mới đây nhất là một đám cưới đồng tính gây "bão" trên cộng đồng mạng xã hội.
 Đám cưới đồng tính "chấn động" mạng xã hội trên tàu bay Vietjet
Năm nay, Vietjet dự kiến sẽ nhận thêm 9 máy bay mới và có kế hoạch thuê 3-4 máy bay nhằm tranh thủ tốc độ tăng trưởng 2 con số của lượng khách đi máy bay ở Việt Nam và phát triển chi nhánh ở Thái Lan.
  Vietjet Air cũng đang cân nhắc mua thêm loại máy bay nhỏ hơn để bay tới các thành phố nhỏ.
Năm 2015 thị trường hàng không khu vực Asean sẽ là thị trường chung và chủ trương của Chính phủ Việt Nam là đẩy mạnh hơn nữa những cam kết mở cửa thị trường.
Vietjet đã chuẩn bị rất tốt để "đón bầu trời mở"với chiến lược: tập trung vào các tuyến bay nội địa, nhưng cũng sẽ mở thêm một số tuyến quốc tế tới Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, không ngừng "vươn xa", ghi dấu trên bản đồ bay quốc tế.
 Cánh bay Vietjet không ngừng vươn xa...
...vươn cao đầy khát vọng trên bầu trời rộng mở.
 


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm