Hai xe sang cùng biển số 'chạm mặt' tại khu đô thị cao cấp Hà Nội

(PLVN) - Hai ô tô hiệu Porsche đỗ cạnh nhau mang biển kiểm soát giống hệt nhau cùng xuất hiện tại khu đô thị cao cấp. Một chủ xe sau đó đã yêu cầu bảo vệ khu đô thị khóa bánh chiếc xe kia lại và đợi cơ quan chức năng tới làm rõ sự việc.

2 ô tô hiệu Porsche có cùng mang BSK 30A-715.10 giống hệt nhau, cùng dừng tại sảnh một chung cư ở TP Hà Nội.

2 ô tô hiệu Porsche có cùng mang BSK 30A-715.10 giống hệt nhau, cùng dừng tại sảnh một chung cư ở TP Hà Nội.

Trên mạng xã hội xuất hiện một video phản ánh việc một người phụ nữ đang đưa con đi học buổi sáng thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ôtô hạng sang, hiệu Porsche màu xanh đỗ gần đó.

Đáng chú ý, chiếc xe này mang biển kiểm soát 30A-715.10 trùng khớp với biển kiểm soát của chiếc xe Porsche mà gia đình chị đang đi. Cả hai chiếc xe đều cùng dòng sang, giống nhau biển kiểm soát nhưng chỉ khác nhau về màu sắc, giá từ 3-4 tỉ đồng.

Thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào sáng 19/4, nhiều người sống tại khu vực tòa P7, khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Phát hiện sự việc, người phụ nữ đã yêu cầu bảo vệ khu đô thị khóa bánh chiếc xe kia lại, báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Tuổi trẻ đưa tin, chiếc Porsche Macan của nữ chủ nhân có màu nâu, phiên bản thường. Còn chiếc được cho là “fake” có màu ghi đậm, sử dụng la-zăng của bản Macan Turbo. Ở Việt Nam, Porsche Macan đứng cùng phân khúc với các đối thủ SUV hạng sang khác như Range Rover Evoque, Audi Q5, BMW X3, Mercedes GLK… 

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác minh nhanh, xe Porsche màu đen của người phụ nữ là biển kiểm soát thật, được cơ quan Công an cấp. Chiếc còn lại mang biển số giả.

Người đứng tên trong đăng ký xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được xác định của ông Nguyễn Hoàng T có địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Chiếc xe Porsche mang BKS 30A-715.10 được đăng ký lần đầu vào tháng 6/2015 và chủ nhân của xe ôtô Porsche mới đến trạm đăng kiểm khu vực Đền Lừ để đăng kiểm theo định kì.

Cơ quan công an cũng tới lập biên bản ghi nhận, điều tra vụ việc.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua cũng tại TP Hà Nội, sau khi nhận được phản ánh từ dư luận xã hội, Công an quận Hà Đông đã tạm giữ 2 xe ô tô Mercedes Benz cùng mang biển kiểm soát 30E-488.16 giống hệt nhau. Công an quận Hà Đông đã khẩn trương vào cuộc xác minh, xác định 1 trong 2 chiếc xe sử dụng biển số giả.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm