Kinh hoàng nữ tài xế lái Lexus đâm loạt xe máy ven Hồ Tây, 6 người cấp cứu

Bất ngờ đâm 7 xe máy, chỉ dừng khi kéo một xe máy vào gầm, nữ tài xế được cho là có hơi men, bước ra từ ghế lái. 6 nạn nhân, trong đó có 1 học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Kinh hoàng nữ tài xế lái Lexus đâm loạt xe máy ven Hồ Tây, 6 người cấp cứu

Thông tin ban đầu, khoảng 17h45 hôm nay, 18/12, chiếc Lexus 7 chỗ màu đen lưu thông qua số nhà 81 đường Trích Sài (quận Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ tông liên tiếp 4 xe máy và ô tô biển xanh của CSGT cùng chiều phía trước, sau đó chạy lùi tông tiếp 3 xe máy và 1 xe taxi phía sau.

Chiếc ô tô "điên" này cuốn một xe máy và một học sinh vào gầm trước khi dừng lại. Từ ghế lái, người phụ nữ khoảng ngoài 40 tuổi, được cho là có hơi men, bước ra cùng một phụ nữ khác.

Tai nạn làm 6 người trên các xe máy bị thương, trong đó, em học sinh bị thương nặng. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing.vn

Tại hiện trường, xe máy bung, vỡ, biến dạng nằm ngổn ngang, gầm ô tô Lexus còn 1 xe kẹt lại. Ô tô của cảnh sát bị rơi biển số.

Nữ tài xế ô tô Lexus được đưa về trụ sở Công an phường Bưởi.

Lực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục
Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIII của Đảng

Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIII của Đảng

(PLVN) - Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) vừa thông báo phân luồng giao thông từ xa và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, từ ngày 25/1 - 2/2/2021, tại Hà Nội.
Đọc thêm