Nhiều ôtô tông nhau trên cao tốc Long Thành, 12 người nhập viện

Ít nhất 5 người bị thương nặng sau khi hai ôtô khách và xe container tông nhau trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây, rạng sáng nay. Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) thông tin, một người đã tử vong.

Nhiều ôtô tông nhau trên cao tốc Long Thành, 12 người nhập viện

Gần 5h hôm nay, 4/1, xe container chạy trên cao tốc Long Thành, hướng từ Dầu Giây về Long Thành (Đồng Nai) bất ngờ lạc tay lái, tông vào dải phân cách bên phải, nằm chắn ngang đường. 

Từ phía sau, ôtô khách 52 chỗ màu xanh, biển số Bình Định, húc thẳng vào đuôi container, lật ngang. Chiếc xe khách màu vàng, cũng của tỉnh Bình Định, chạy song song không kịp tránh, bị xe màu xanh ép dính vào dải phân cách bên trái. 

Tai nạn khiến nhiều người bị thương, 3 xe làm chắn hết các làn đường, hư hỏng nặng.

Đơn vị quản lý cao tốc cho biết, 12 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có 5 nạn nhân bị nặng. 8h cùng ngày, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) thông tin, một người đã tử vong.

Cục CSGT đang xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Ít nhất 5 người bị thương nặng. Ảnh: VECE.

Dài 55 km, có tổng vốn đầu tư hơn 20.600 tỷ đồng đi qua địa phận TP HCM và tỉnh Đồng Nai, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây giúp rút ngắn đường từ TP HCM về Vũng Tàu rất nhiều so với trước đây.

Tốc độ cho phép cao nhất trên cao tốc là 120 km/h, thấp nhất là 80 km/h. Mỗi ngày có khoảng 45.000 lượt xe lưu thông qua tuyến đường này.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm