Phạt 7 triệu đồng nữ lái xe dừng ô tô để chụp ảnh trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

(PLVN) - Ngày 28/1 (tức ngày mùng 4 Tết Canh Tý 2020), Cục CSGT cho biết: Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông, Cục CSGT (Bộ Công an) - đơn vị phụ trách tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã lập biên bản phạt nữ tài xế 7 triệu đồng vì lỗi dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc.

Trước đó, vào khoảng 13h04 ngày 27/01 (tức này ngày mùng 3 Tết), tại Km 3 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, qua địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, chiếc xe ô tô mang BKS 30E-316.33, do một người phụ nữ điều khiển đã dừng xe ở làn đường sát dải phân cách giữa, rồi bước ra giữa đường để chụp ảnh.

ảnh 1

Nữ lái xe dừng xe trên đường cao tốc để chụp ảnh bị CSGT lập biên bản xử phạt 7 triệu đồng

Hành vi của người phụ nữ trên đã gây ảnh hưởng, nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Nhiều lái xe đi qua đây chứng kiến sự việc không khỏi kinh ngạc, hoảng sợ bởi sự thản nhiên, vô tư vi phạm của người nữ lái xe này. Những hình ảnh vi phạm của người phụ nữ này cũng đã được camera trên tuyến ghi lại.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ phía đơn vị quản lý đường cao tốc, lực lượng CSGT của Cục CSGT đã xác minh, làm rõ lái xe vi phạm là chị Bùi Thị L., sinh năm 1995. Cục CSGT đã lập biên bản xử phạt nữ lái xe này với mức 7 triệu đồng, tước GPLX 3 tháng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm