Taxi đón khách giữa đường gây tai nạn liên hoàn

(PLO) - Vào khoảng 19h20’ ngày 10/7 tại đường Cao tốc Bắc Thăng Long đoạn 0km+500 đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe container, một xe khách và một xe taxi. 

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên chiếc xe container mang BKS 29C – 283.47 khi đang lưu thông theo hướng Nội Bài về cầu Thăng Long thì bất ngờ gặp phải một xe taxi dừng đột ngột để đón khách. 
Tài xế xe container phải bẻ lái gấp và va phải xe khách mang BKS 29LD – 012.05 đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm đã làm chiếc xe khách bị ép sang làn đường bên phải và va phải chiếc xe taxi của hãng Mai Linh mang BKS 30T bị hư hỏng nặng. 
 Nhiều phương tiện bị biến dạng sau hàng loạt các va chạm. 
Tại hiện trường, chiếc xe taxi bị bẹp dúm, chiếc xe khách bị biến dạng phần đầu và sườn xe. Ngoài ra, chiếc xe container bị nổ 1 lốp trước, đầu xe bị móp méo… 
Lực lượng chức năng có mặt kịp thời giải quyết ùn tắc và phân làn đường tại đây. 
Rất may là không có ai bị thương vong. Vụ tai nạn đã làm tê liệt đường cao tốc hướng Nội Bài đi vào trung tâm Thành phố. 
Ngay khi nhận được thông tin lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để xử lý, và phân luồng giao thông. Đến khoảng 21h15’ giao thông cơ bản trở lại bình thường./. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm