Truy tìm tài xế lái xe mô tô chạy tốc độ gần 300km/h

(PLVN) - Đội CSGT số 11 - Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) đang xác minh thông tin chiếc xe máy chạy với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long.

Hình ảnh tài xế xe mô tô phân khối lớn chạy tốc độ gần 300km/h. (Ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh tài xế xe mô tô phân khối lớn chạy tốc độ gần 300km/h. (Ảnh cắt từ clip).

Theo lãnh đạo Đội 11, hiện đơn vị đang rà soát qua camera giao thông, các phương tiện tuần tra kiểm soát trên tuyến và địa bàn để tìm ra người điều khiển phương tiện. CSGT sẽ có văn bản mời người này tới làm việc về hành vi vi phạm giao thông.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video do chính người điều khiển môtô phân khối lớn ghi lại bằng camera hành trình. Theo nội dung được ghi lại, chỉ trong khoảng 4 phút, tài xế liên tục tăng tốc từ 100 km/h lên 299 km/h.

Hình ảnh được cho là diễn ra trên Đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội. Thời điểm này có nhiều phương tiện cũng đang lưu thông trên đường.

Khi video clip trên được đăng tải, nhiều độc giả chỉ biết thốt lên “Thật kinh khủng”. Một bạn đọc bình luận “Chạy tốc độ như vậy không chỉ gây nguy hiểm cho tài xế mà còn có thể gây tai nạn cho bất kỳ phương tiện nào lưu thông thời điểm đó”. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm