Vietjet ký kết hợp tác với VNPT

(PLO) -Đây là sự kết hợp giữa nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, di động lớn nhất Việt Nam và hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực.

Vietjet ký kết hợp tác với VNPT

Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ngày 21/5 ký kết hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực như vận chuyển hàng không, dịch vụ viễn thông, triển khai dịch vụ giải trí đa phương tiện trên máy bay…

Buổi lễ có sự chứng kiến của Bộ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, đại diện Cục Hàng không, cùng lãnh đạo hai bên ký kết.

Theo đó, Vietjet sẽ mở rộng và phát triển kênh bán vé máy bay trên hệ thống của VNPT, hợp tác sử dụng tin nhắn SMS Brandname và các dịch vụ khác. VNPT sẽ phát triển các sản phẩm viễn thông trên các máy bay Vietjet, được ưu tiên sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng không ưu đãi, quảng bá thương hiệu trong nước và quốc tế… đồng thời, hai đơn vị cũng xây dựng các chương trình khuyến mại mang thương hiệu VNPT – Vietjet dành cho khách hàng của cả hai bên.

Với sự hợp tác cùng VNPT, Vietjet kỳ vọng cung cấp thêm nhiều tiện ích cho hành khách 

Bà Nguyễn Thanh Hà  - Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết: “Vietjet luôn đặt tiêu chí mang đến dịch vụ hàng không chất lượng và thuận tiện nhất cho hành khách. Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ cảm nhận được sự, tiện lợi  từ lúc mua vé qua các kênh bán rộng khắp, đến các dịch vụ thú vị, độc đáo trên tàu bay mới, tiếp viên thân thiện và các chương trình khuyến mãi mỗi ngày . Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển các dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách  khi lựa chọn bay cùng Vietjet. Chúng tôi vui mừng trước hợp tác cùng VNPT, mở cơ hội ra cho hai doanh nghiệp và khách hàng của hai bên

Chúng tôi vui mừng ký kết hợp tác với một hãng hàng không thế hệ mới như Vietjet. Từ bây giờ, người dân có thể mua vé máy bay Vietjet tại hệ thống VNPT hay các điểm giao dịch, điểm bán hàng, 1080, Call Center của VNPT. Ký kết này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho Vietjet và VNPT, cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”, ông Phạm Đức Long – Tổng giám đốc VNPT khẳng định.

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên thân thiện và dịch vụ tiện ích công thêm thú vị.

Hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới cung cấp dịch vụ phủ khắp 63 tỉnh thành, VNPT mang đến thị trường hàng loạt các sản phẩm dịch vụ bưu chính viễn thông đa dang và phong phú. Đến nay, VNPT tự hào được phục vụ hơn 10 triệu thuê bao điện thoại cố định, gần 40 triệu thuê bao điện thoại di động và gần 1,5 triệu người sử dụng internet băng thông rông ADSL.

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm