Xe giường nằm đột nhiên bốc hỏa cháy rụi trên quốc lộ 1A

(PLO) -  Đang chạy trên QL 1A đoạn qua cầu Tuần, xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế thì xe giường nằm bất ngờ bốc cháy, hành khách nháo nhào bỏ chạy...

Xe khách bốc cháy trơ khung

Xe khách bốc cháy trơ khung

Khoảng 18h hôm nay, 18/7, xe khách giường nằm BS: 37B-020.37 của nhà xe Anh Hạnh, chạy tuyến Nghệ An-Bình Dương lưu thông trên QL 1A đến ngay giữa cầu Tuần, thuộc xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, bất ngờ phát hỏa từ cabin.

Tài xế tấp xe vào làn dừng khẩn cấp để hành khách thoát ra ngoài. Tài xế và phụ xế đã dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng không thể khống chế ngọn lửa lan nhanh.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Giao thông và Phòng Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an Thừa Thiên Huế đã điều xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khi ngọn lửa được dập tắt thì xe khách đã cháy trơ khung, nhiều hành lý và hàng hóa của hành khách cũng bị lửa cháy xém hư hỏng.

Hành khách Nguyễn Văn Thuận cho biết, khi phát hiện lửa trên xe, ai cũng hoảng loạn tìm đường thoát thân. "Rất may là cả 5 người của gia đình tôi và những người khác thoát nạn, còn hành lý thì mất hết, đi theo ngọn lửa rồi", anh Thuận chia sẻ.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Cơ quan chức năng Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Điều tiết chống ùn tắc giao thông trên các trục chính ra vào Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Điều tiết chống ùn tắc giao thông trên các trục chính ra vào Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

(PLVN) - Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 (từ 30 tháng 4 đến hết ngày 03/5/2021), Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện 479/CĐ-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ này.
Đọc thêm